Kiếm Cốt

Kiem Cot (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 17
Kiếm Cốt là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Kiem Cot thuộc thể loại Hoạt hình, Kiếm hiệp, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Kiếm Cốt tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Kiếm Cốt (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ phim hoạt hình Trung Quốc Kiếm Cốt là câu chuyện kể về Bắc Cảnh đại tướng quân Bùi Mân lập được chiến công hiển hách, bởi vì tội danh không có thực mà bị chém hết cả nhà, từ đó mà mang tiếng oan muôn đời. Thiếu niên Ninh Dịch vô tình cứu sống người duyên nhất sống sót của phủ tướng quân, cũng chính là con gái của Bùi Mân, từ đó một lớn một nhỏ, huynh muội hai người, khó khăn mưu sinh.

Trong khi đó thì ba vị hoàng tử tranh ngôi hoàng đế, coi thiên hạ là ván cờ, chúng sinh là con cờ. Ninh Dịch mang muội muội vào hoàng thành Thiên Đô. Trong thế cục hỗn loạn này, nếu muốn sống thì phải thoát khỏi thân phận con cờ, trở thành người chơi cờ. Ninh Dịch không nơi nương tựa, chỉ dựa vào duy nhất một thanh kiếm. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của thiếu niên Ninh Dịch này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ phim Kiếm Cốt để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Kiem Cot 2023, Kiếm Cốt tập Tập 17, Kiem Cot Vietsub Thuyết minh, tải phim Kiếm Cốt tập Tập 17 Thuyết minh, Download Kiem Cot tập Tập 17 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.