Kịch Trường Của Takemichi

Tokyo Revengers (2021)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Kịch Trường Của Takemichi là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Imada Mio, Isomura Hayato, Kitamura Takumi, Sugino Yosuke, Yamada Yuki, Yoshizawa Ryo. Tokyo Revengers thuộc thể loại Bí Ẩn, Hành động, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Kịch Trường Của Takemichi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Kịch Trường Của Takemichi – Tokyo Revengers (2021) Vietsub Full HD

Tháng 3 năm 2017, một cơn sốt anime bỗng xuất hiện tại thị trường Nhật Bản khi truyện tranh Tokyo Revengers được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha. Tính đến tháng 5 năm 2021, manga Tokyo Revengers đã có hơn 17 triệu bản được phát hành và giành được giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 44 cho hạng mục shōnen vào năm 2020. Chính vì thế mà manga này đã được chuyển thể thành anime hồi tháng 6 năm 2020 bởi hãng Liden Films, nhận được sự yên mến đặc biệt.Thừa thắng xông lên, Warner Bros tiếp tục bắt tay vào dự án Tokyo Revengers Live Action, và được phát hành tại thị trường Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021. Không làm khán giả Việt Nam thất vọng, tác phẩm dự kiến sẽ được ra mắt tại CGV vào cuối năm 2021.

Kịch Trường Của Takemichi - Tokyo Revengers (2021)

Phim có tựa đề việt là Kịch Trường Của Takemichi, thuộc thể loại hành động tâm lý, được đạo diễn Hanabusa Tsutomu trực tiếp chỉ đạo sản xuất từ kịch bản của cây bút Takahashi Izumi. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú khác của làng điện ảnh xứ hoa anh đào như: Kitamura Takumi, Sugino Yosuke, Imada Mio, Yoshizawa Ryo, Yamada Yuki, Isomura Hayato,…Nội dung phim kể về nhân vật Takemichi Hanagaki, 26 tuổi và là một vận động viên tự do. Một ngày nọ, anh biết được thông tin rằng Hinata Tachibana và em trai cô là Naoto Tachibana đã bị sát hại bởi Tokyo Manji Gang nên đã vô cùng sửng sốt. Trong lúc đau buồn nhất, anh vô tình xuyên không trở về thời trung học, và đây là cơ hội cuối cùng để Hanagaki cứu người bạn gái Tachibana và em gái cô ấy.

Từ khóa:

Xem phim Kich Truong Cua Takemichi 2021, Kịch Trường Của Takemichi tập HD, Tokyo Revengers Vietsub Thuyết minh, tải phim Kịch Trường Của Takemichi tập HD Thuyết minh, Download Kich Truong Cua Takemichi tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.