Khu Rừng Song Song

Parallel Forest (2020)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD-Vietsub
Khu Rừng Song Song là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Đường Tiểu Nhiên, Lưu Úy Sâm, Triệu Tiểu Đông. Parallel Forest thuộc thể loại Bí Ẩn, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Khu Rừng Song Song tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Khu Rừng Song Song – Parallel Forest (2020) Vietsub Thuyết minh

Là dự án không quá đình đám của điện ảnh hoa ngữ và được phát hành vào mùa hè năm 2020, Parallel Forest bất ngờ để lại dấu ấn đậm nét và nhận những lời khen nhất định từ các nhà chuyên môn. Phim do đạo diễn Trịnh Lôi chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên còn khá xa lạ như Đường Tiểu Nhiên, Triệu Tiểu Đông hay Lưu Úy Sâm. Mặc dù không có gương mặt nào nổi bật tại xứ Trung nhưng sự lôi cuốn đã đem đến thành công cho tác phẩm. Nếu ai yêu thích thể loại tâm lý bí ẩn của Trung Quốc thì rõ ràng đây là một tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Khu Rừng Song Song - Parallel Forest (2020)

Nội dung Khu Rừng Song Song xoay quanh nhân vật Đỗ Yến, cùng hành trình khám phá thế giới song song bí ẩn. Sau khi mất đi con trai vì tai nạn, cô dần dần chìm đắm trong đau khổ và buồn chán, không còn chút sức sống nào. Vào một buổi sáng cô đi vào rừng, Đỗ Yến vô tình gặp một cánh cửa kỳ lạ đưa cô đến thế giới có một “Đỗ Yến” khác, một người chồng và trai trai khác. Tuy nhiên, ở mỗi thế giới lại là những người có tính cách hoàn toàn khác nhau. Trải qua nguy hiểm, cám dỗ đến đáng sợ, cô mới hiểu ra được ý nghĩa thực sự và bản thân cần làm gì để thoát được ra khỏi nơi này.

Từ khóa:

Xem phim Khu Rung Song Song 2020, Khu Rừng Song Song tập HD-Vietsub, Parallel Forest Vietsub Thuyết minh, tải phim Khu Rừng Song Song tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Khu Rung Song Song tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.