Kẻ Giả Bộ

Lukas (2018)
Your rating: 0
7.5 13 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD-Vietsub
Kẻ Giả Bộ là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Pháp với sự tham gia của các diễn viên Alice Verset, Damien Buffard, Dimitri Vegas, Jean-Claude Van Damme, Kaaris, Kevin Janssens, Maria Bortot, Sam Louwyck, Sami Bouajila, Sveva Alviti. Lukas thuộc thể loại Giật gân, Hành động. Mời các bạn đón xem Kẻ Giả Bộ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Kẻ Giả Bộ, The Bouncer (2018) vietsub thuyết minh

Là sự hợp tác giữa điện ảnh Pháp và Bỉ, The Bouncer là tựa phim hành động rất đáng xem trong năm 2018 khi nó có sự tham gia của ngôi sao võ thuật người Bỉ Jean-Claude Van Damme. 7 triệu USD có thể không phải là con số lớn đối với những tựa phim hành động giật gân của Pháp nhưng Kẻ Giả Bộ cũng đủ mang tới cho người xem những cảnh quay mãn nhãn xuyên suốt là đấu súng, đấu võ và rượt đuổi đầy kịch tính qua bàn tay nhào lặn của đạo diễn danh tiếng Julien Leclercq.

Kẻ Giả Bộ

Nội dung của phim Kẻ Giả Bộ xoay quanh Lukas (Jean-Claude Van Damme), vốn là một tay giang hồ đã gác kiếm, anh ta hiện đang làm bảo vệ cho một câu lạc bộ đêm. Chủ sở hữu của câu lạc bộ là Jan Dekkers (Sam Louwyck), một nhân vật khổng lồ trong thế giới ngầm của Bỉ, người đang lên kế hoạch cho một phi vụ buôn bán tiền giả quy mô lớn.

Kẻ Giả Bộ

Tưởng rằng cuộc sống từ đây có thể trôi qua một cách yên bình cùng cô con gái 8 tuổi dễ thương, nhưng nghiệp giang hồ dường như không chịu buông tha cho anh, buộc anh ta phải tham gia vào một cuộc chiến theo yêu cầu của cảnh sát, đặc vụ Interpol Maxim Zeroual (Sami Bouajila). Nhiệm vụ của anh là xâm nhập vào một tổ chức tội phạm, nơi mà anh ta có thể đổi lấy quyền nuôi con gái mình sau những ngày tháng bỏ bê con bé trong quá khứ.

Đạo diễn

Diễn viên

Sami Bouajila isHakim Zeroual
Hakim Zeroual
Sveva Alviti isLisa Zaccherini
Lisa Zaccherini
Sam Louwyck isJan Dekkers
Jan Dekkers
Kaaris isOmar
Omar
Dimitri Vegas isNightclub Aggressor
Nightclub Aggressor
Damien Buffard isDutch Chemist
Dutch Chemist

Từ khóa:

Xem phim Ke Gia Bo 2018, Kẻ Giả Bộ tập HD-Vietsub, Lukas Vietsub Thuyết minh, tải phim Kẻ Giả Bộ tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Ke Gia Bo tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.