Kamen Rider Skyrider

Kamen Rider Skyrider (1979)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (54/54 Tập)
Kamen Rider Skyrider là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1979, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Hayami Ryo, Kanao Tetsuo, Murakami Hiroaki, Nakae Shinji, Sasaki Ittetsu. Kamen Rider Skyrider thuộc thể loại Giả tưởng, Hành động. Mời các bạn đón xem Kamen Rider Skyrider tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Sau liên tiếp những phiên bản phim được ra mắt từ năm 1971 tới năm 1975, tựa Kamen Rider “nghỉ ngơi” tới 4 năm trước khi cho lên sóng Kamen Rider Skyrider với thời lượng dài 54 tập cùng những cảnh quay rất hoành tráng, bên cạnh một kịch bản lôi cuốn từ đầu tới cuối. Phần phim này được đánh giá rất cao về chất lượng và được khán giả đón nhận tích cực.

Kamen Rider Skyrider

Trong phim Kamen Rider Skyrider, giáo sư Keitarou Shido, vốn là một nhà khoa học nổi tiếng, đã bị tổ chức khủng bố Neo-Shocker bắt cóc để khai thác kiến thức uyên thâm của ông về công nghệ người máy. Không thể chạy trốn với sự quản lý gắt gao của bọn ác, ông ta thuyết phục Neo-Shocker cho phép anh ta phẫu thuật cho một trại viên bị thương. Shido giải thích rằng ông ta có thể biến người cắm trại, Hiroshi Tsukuba, thành một chiến binh Neo-Shocker mạnh mẽ, vì thế mà giáo sư Shido mới được làm việc của mình. Tuy nhiên, ông ta nhanh chóng lật ngược tình thế, biến Hiroshi không phải thành một kaijin xấu xa, mà thành chiến binh mạnh mẽ Skyrider, sử dụng khả năng mới tìm thấy của mình để chống lại mối đe dọa Neo-Shocker độc ác…

Từ khóa:

Xem phim Kamen Rider Skyrider 1979, Kamen Rider Skyrider tập 54/54 Tập, Kamen Rider Skyrider Vietsub Thuyết minh, tải phim Kamen Rider Skyrider tập 54/54 Tập Thuyết minh, Download Kamen Rider Skyrider tập 54/54 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.