Jitsu wa Ore, Saikyou deshita?

Jitsu wa Ore, Saikyou deshita?

Am I Actually the Strongest? (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Ami Koshimizu, Atsumi Tanezaki, Ayaka Shimizu, Ayumu Murase, Chitose Morinaga, Manaka Iwami, Misaki Kuno, Nobuhiko Okamoto, Nobutoshi Canna, Shinnosuke Tachibana, Wakana Kuramochi, Yū Kobayashi, Yūko Kaida. Am I Actually the Strongest? thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? là câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính có tên là Haruto Zenfis, cho đến một ngày nọ thì cuộc sống của anh bỗng nhiên thay đổi hòan toàn khi mà anh chính là người được tái sinh trong một thế giới giả tưởng. Vì các thiết bị được sử dụng để đo mức năng lượng của mọi người không được thiết kế để đo các con số cao hơn hai chữ số, nên mọi người nhầm tưởng rằng mức năng lượng của Haruto chỉ là 2, trong khi thực tế là 1.002.

Khi đến với thế giới mới này cũng chỉ vì anh ấy thiếu một nguyên tố, nên phép thuật duy nhất anh ấy có thể sử dụng là ma thuật kết giới, nhưng anh ấy có thể làm rất nhiều thứ với nó. Anh ta đôi khi ăn mặc như một anh hùng trông giống như Zero từ Code Geass và điều đó tạo lên những điều đặc biệt của chàng trai này. Câu chuyện trong bộ anime Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? này sẽ diễn ra chi tiết như thế nào đây? Cùng đón xem phim để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? 2023, Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? tập Tập 4, Am I Actually the Strongest? Vietsub Thuyết minh, tải phim Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? tập Tập 4 Thuyết minh, Download Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? tập Tập 4 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.