Hương Sắc Hận Thù

Kom Payabaht (2014)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Hương Sắc Hận Thù là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Big Sarut Vichitrananda, Mike Pataradet Sa-nguankwamdee, Now Tisanart Sornsuek, Preaw Tussaneeya Karnsomnut. Kom Payabaht thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Hương Sắc Hận Thù tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Hương Sắc Hận Thù – Kom Payabaht (2014) Vietsub Thuyết minh

Nội dung phim xoay quanh số phận của hai cô gái trẻ Marayart và Pia. Câu chuyện bắt đầu từ Yen, cô là người giúp việc trong một gia đình giàu có và được cậu chủ Uthai yêu thương. Tuy nhiên, tình yêu giữa hai người bị mẹ anh ngăn cấm vì sự chênh lệch về giai cấp. Để chia rẽ 2 người, bà đã ép Uthai kết hôn với người phụ nữ khác, và khiến Yen cảm thấy rất tức giận, đau khổ. Sau khi vợ của Uthai hạ sinh cô bé kháu khỉnh, Yen đã bí mật đánh cắp và bỏ trốn.

Hương Sắc Hận Thù

Trong thời gian này, cô còn nhận nuôi thêm bé gái tên Pia, con gái của chị gái mình. Hai bé bằng tuổi, cùng trưởng thành nhưng có tính cách trái ngược hoàn toàn. Nếu như Pia xấu tính và thường chọc phá Marayart thì Noi lại là cô gái xinh đẹp, hiền lành và rất nhân hậu. Còn với Yen, mặc dù trong lòng rất hối hận nhưng vì Noi là con gái của người phụ nữ đã đánh cắp người đàn ông mà mình yêu nên cô không đối xử tốt với cô bé.

Hương Sắc Hận Thù

Để trả thù, Yen đã đưa Pia trở về và nói đây chính là con gái của Uthai. Cả hai rất vui mừng mà quên đi rằng cô bé không phải con ruột của họ. Lersan là con trai của một người bạn của vợ chồng Uthai, được họ chăm sóc từ nhỏ, cậu điển trai và thông minh. Lersan đã yêu thầm Noi ngay từ cái nhìn đầu tiên và luôn dõi theo từng bước chân của cô. Khi Pia tới đây, cô cũng siêu lòng bởi vẻ ngoài điển trai của Lersan, mối tình tay 3 rồi sẽ đi về đâu.

Từ khóa:

Xem phim Huong Sac Han Thu 2014, Hương Sắc Hận Thù tập 36/36 Tập, Kom Payabaht Vietsub Thuyết minh, tải phim Hương Sắc Hận Thù tập 36/36 Tập Thuyết minh, Download Huong Sac Han Thu tập 36/36 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.