Hồn Papa Da Con Gái

Daddy You, Daughter Me (2017)
Your rating: 10
8.2 13 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Thuyết minh
Hồn Papa Da Con Gái là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Jung So Min, Lee Il-hwa, Lee Mi-do, Lee You Jin, Min Do Hee, Park Hyuk Kwon, Shin Goo, Yoon Je-Moon. Daddy You, Daughter Me thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Hồn Papa Da Con Gái tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Hồn Papa Da Con Gái – Con là Bố, Bố là Con (2017) thuyết minh vietsub

Được làm dựa theo cuốn tiểu thuyết “Papa to Musume no Nanokakan” của tác giả Takahisa Igarashi vốn phát hành hồi năm 2006, bộ phim tâm lý hài được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc mang tên Hồn Papa Da Con Gái là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Kim Hyung-Hyub, trong khi vai trò biên kịch được đảm nhiệm bởi 4 người khác nhau và có tới 6 người phụ trách khâu sản xuất. Mặc dù không phải là một dự án đình đám với kinh phí lớn cùng dàn diễn viên tên tuổi, nhưng những gì mà Daddy You, Daughter Me thật sự rất đáng khen ngợi, không chỉ là tiếng cười sảng khoái mà còn gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa tới người xem.

Hồn papa da con gái

Nội dung của phim Hồn Papa Da Con Gái xoay quanh cô nàng Do-Yeon (Jung So-Min), là một học sinh trung học xinh xắn và đáng yêu. Trong gia đình, cô không có mối quan hệ tốt với cha mình Won Sang-Tae (Yoon Je-Moon), người luôn cằn nhằn về việc học của cô, tạo áp lực để cô có kết quả học tập thật tốt. Ước mơ của Do-Yeon chính là có một cuộc hẹn với người bạn trai trong mơ của mình và cuộc hẹn đầu tiên của cô đang ngày càng đến gần. Trong khi đó, cha của Do-Yeon, đã làm tổ trưởng trong nhiều năm nhưng mãi mà vẫn chưa được thăng chức. Thế rồi, cơ hội thăng tiến của ông cuối cùng cũng đến gần.

Hồn papa da con gái

Cả hai bố con đều sắp có những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, trong khi ước mơ của Do Yeon sắp được hoàn thành thì chức vụ mới của cha cô với mức lương cao hơn sẽ giúp ông thoải mái hơn trong việc trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, bất thình lình họ bị tráo đổi cơ thể cho nhau. Cuộc sống của 2 người bỗng chốc bị đảo lộn với cơ thể mới, giới tính mới, thói quen mới, tất cả đều rất mới. Liệu rằng ông bố sẽ làm gì trong buổi hẹn hò đầu tiên với bạn trai của con gái mình cũng như Do Yeon sẽ xoay sở thế nào trong chức vụ mới của bố cô?

Đạo diễn

Diễn viên

Yoon Je-moon isWon Sang-tae
Won Sang-tae
Jung So-min isWon Do-yeon
Won Do-yeon
Shin Goo isGrandfather
Grandfather
Lee Mi-do isNa Yun-mi
Na Yun-mi
Min Do-hee isBae Jin-young
Bae Jin-young
Park Hyuk-kwon isJung Byung-jin
Jung Byung-jin
Lee You-jin isKang Ji-oh
Kang Ji-oh

Từ khóa:

Xem phim Hon Papa Da Con Gai 2017, Hồn Papa Da Con Gái tập HD Thuyết minh, Daddy You, Daughter Me Vietsub Thuyết minh, tải phim Hồn Papa Da Con Gái tập HD Thuyết minh Thuyết minh, Download Hon Papa Da Con Gai tập HD Thuyết minh subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.