Hòn Đảo Khủng Long

Dinosaur Island (2014)
Your rating: 0
8 11 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Hòn Đảo Khủng Long là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Úc với sự tham gia của các diễn viên Darius Williams-Watt, Joe Bistaveous, Juliette Frederick, Kate Rasmussen, Nicole Yardley, Paul Padagas, Vincent Naviti. Dinosaur Island thuộc thể loại Gia đình, Giả tưởng, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Hòn Đảo Khủng Long tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Hòn Đảo Khủng Long – Dinosaur Island (2014) vietsub thuyết minh

Xuất thân từ một chuyên gia xử lý kỹ xảo phim, Matt Drummond thử sức mình với vai trò đạo diễn kiêm nhà biên kịch từ năm 2014, tức là sau 10 năm khởi nghiệp, anh ngay lập tức tạo dấu ấn cùng bộ phim giả tưởng mang tên Đảo Khủng Long. Là dự án thuộc thể loại phiêu lưu, gia đình với kinh phí đầu tư thấp, Dinosaur Island vẫn đủ sức để mang tới những thước phim khá ấn tượng cả về cốt truyện cho tới xử lý hình ảnh nhờ vào chuyên môn đến từ chính đạo diễn của phim.
Hòn Đảo Khủng Long
Nội dung của phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của Lucas (Darius Williams), một cậu bé 13 tuổi và bắt đầu khi cậu ta vào kỳ nghỉ hè. Khi thảm họa xảy ra, Lucas thấy mình bị mắc kẹt trong một vùng đất lạ lấp đầy những con thú và những sinh vật tiền sử. Trong khi tìm kiếm các dấu hiệu của cuộc sống khác, Lucas nghe thấy một đài phát thanh ở xa và bị cuốn vào rừng, nơi cậu gặp một cô gái trẻ xinh đẹp, người nói rằng đã đến từ những năm 1950.
Hòn Đảo Khủng Long
Kể từ đó, họ cùng nhau sát cánh mọi lúc mọi nơi để tìm đường trở về nhà, cùng nhau vượt qua rất nhiều những hiểm nguy, những điều kỳ lạ nơi Hòn Đảo Khủng Long. Trong khi khám phá những bí mật, tương lai của trái đất đã ít nhiều bị thay đổi mãi mãi.

Đạo diễn

Diễn viên

Kate Rasmussen isKathryn Rose Thompson
Kathryn Rose Thompson
Paul Padagas isJack Winton
Jack Winton
Nicole Yardley isLydia Winton
Lydia Winton

Từ khóa:

Xem phim Hon Dao Khung Long 2014, Hòn Đảo Khủng Long tập HD, Dinosaur Island Vietsub Thuyết minh, tải phim Hòn Đảo Khủng Long tập HD Thuyết minh, Download Hon Dao Khung Long tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.