Hội Chứng Mất Ngủ phần 3: Giấc Mộng Trong Đêm

Khun Fan Luang (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Tập 3
Hội Chứng Mất Ngủ phần 3: Giấc Mộng Trong Đêm là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Ampere Suttatip, Aokbab Chutimon, Best Nathasit, Gee Sutthirak, JingJing Varitsara, Puyfah Sita. Khun Fan Luang thuộc thể loại Bí Ẩn, Kinh Dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Hội Chứng Mất Ngủ phần 3: Giấc Mộng Trong Đêm tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Hội Chứng Mất Ngủ phần 3: Giấc Mộng Trong Đêm (2019) Vietsub Thuyết minh

Chutimon hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là Aokbab, một người mẫu và diễn viên nổi tiếng của Thái Lan, cô được khán giả biết đến qua vai diễn “Lynn” trong bộ phim Bad Genius. Qua đó, cô xuất sắc giành giải thưởng ngôi sao quốc tế nổi tiếng châu Á tại Liên hoan phim châu Á New York năm 2017. Mới đây, cô tiếp tục thủ vai nữ chính trong dự án do netflix đầu tư và phát hành mang tên Sleepless Society The Series 3: Khun Fan Luang, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ Thái trong thời gian tới.

Hội Chứng Mất Ngủ phần 3

Phim có tựa đề tiếng việt là Hội Chứng Mất Ngủ phần 3: Giấc Mộng Trong Đêm, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, do đạo diễn lừng danh Pantham Thongsang đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Aokbab, phim còn có sự tham gia của một số cái tên khác cũng rất chất lượng đến từ làng điện ảnh xứ chùa vàng như: Best Nathasit, Gee Sutthirak, JingJing Varitsara, Puyfah Sita, Ampere Suttatip,…Phim được phát sóng trên đài GMM One từ ngày 6 tháng 11 năm 2019.

Giấc Mộng Trong Đêm (2019)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Aya, một cô người mẫu trẻ đang lên của làng giải trí. Tuy nhiên, cô thường xuyên gặp phải giấc mơ kỳ lạ và nó lặp đi lặp lại nhiều lần. Hình ảnh mẹ cô giết người trên chính hòn đảo hồi nhỏ cô sinh sống luôn ám ảnh và khiến cô mắc bệnh mất ngủ. Một thời gian sau, Aya còn không phân biệt được đâu là thật và đâu là giả, cô quyết định đến hòn đảo để tìm hiểu mọi chuyện. Liệu Aya có thể tìm được nguyên nhân đã gây ra ám ảnh đáng sợ cho mình suốt nhiều ngày qua…

Từ khóa:

Xem phim Hoi Chung Mat Ngu phan 3: Giac Mong Trong Dem 2019, Hội Chứng Mất Ngủ phần 3: Giấc Mộng Trong Đêm tập Tập 3, Khun Fan Luang Vietsub Thuyết minh, tải phim Hội Chứng Mất Ngủ phần 3: Giấc Mộng Trong Đêm tập Tập 3 Thuyết minh, Download Hoi Chung Mat Ngu phan 3: Giac Mong Trong Dem tập Tập 3 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.