Hoàng Hôn Trên Thị Trấn

Sunset in my hometown (2018)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Hoàng Hôn Trên Thị Trấn là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Bae Je-gi, Go Joon, Jang Hang-seon, Jeong Gyu-Su, Jung Sun-chul, Kim Go Eun, Kim Jun-han, Lee Jung-hyun, Park Jung Min, Shin Hyun Bin. Sunset in my hometown thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Hoàng Hôn Trên Thị Trấn tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Hoàng Hôn Trên Thị Trấn – Sunset in my hometown (2018) Vietsub

Park Jung-Min bắt đầu sự nghiệp điện ảnh từ khá muộn nhưng anh lại cho thấy tài năng diễn xuất đặc biệt và nhanh chóng vươn tầm ngôi sao hạng A. Từ năm 2011 đến nay, anh tham gia vào khá nhiều tác phẩm đình đám của điện ảnh Hàn Quốc, giành được một số giải thưởng cá nhân cao quý. Sunset in my hometown chính là một trong những tác phẩm thể hiện phẩm chất của nam diễn viên này, nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018.

Hoàng Hôn Trên Thị Trấn

Phim có tựa đề việt là Hoàng Hôn Trên Thị Trấn, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Lee Joon-Ik đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Kim Se-Kyum soạn thảo kịch bản. Ngoài Jung-Min, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác của làng điện ảnh xứ kim chi như: Kim Go-Eun, Shin Hyun-Bin, Go Joon, Kim Joon-Han, Bae Je-Ki,…Trong đó, người đẹp Go-Eun đảm nhận vai nữ chính, mặc dù không quá xinh đẹp nhưng khả năng diễn xuất của cô là vượt trội.

Phim Sunset in my hometown (2018)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Hak-Soo, một rapper không chuyên nhưng có niềm đam mê lớn với âm nhạc. Sau 6 năm thử thách mình với các chương trình thử giọng trên TV, anh chưa bao giờ vào được đến vòng chung kết và cũng không được khán giả yêu thích. Trong một lần thất bại tại buổi thử giọng thứ 7, anh nhận được tin cha anh đang trong bệnh viện. Bỏ lại tất cả, Hak-Soo vội vã trở về quê tại Byeon-san, nhưng đó chỉ là lời nói dối với mong muốn anh trở về.

Đạo diễn

Lee Joon-ik
Director

Diễn viên

Từ khóa:

Xem phim Hoang Hon Tren Thi Tran 2018, Hoàng Hôn Trên Thị Trấn tập HD, Sunset in my hometown Vietsub Thuyết minh, tải phim Hoàng Hôn Trên Thị Trấn tập HD Thuyết minh, Download Hoang Hon Tren Thi Tran tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.