Helck

Helck

Helck (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Helck là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Akira Ishida, Haruka Shiraishi, Hiroyuki Yoshino, Katsuyuki Konishi, Mikako Komatsu, Motoharu Ono, Reina Kondo, Rena Maeda, Shiki Aoki, Shiori Izawa, Sora Tokui, Takuya Nakashima, Yoshitsugu Matsuoka. Helck thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động. Mời các bạn đón xem Helck tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Helck (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong trong Helck kể về một trận đại chiến giữa con người và ác quỷ, cái kết của cuộc chiến này thì con người cuối cùng cũng đã giành được chiến thắng về mình. Sau chiến thắng lịch sử này thì trong khi nhân loại ăn mừng việc đánh bại Quỷ vương dưới bàn tay của một anh hùng đơn độc, cư dân của thế giới quỷ chuẩn bị cho cuộc thi để đời một giải đấu để quyết định ai sẽ kế thừa danh hiệu Quỷ vương mới để có thể thống trị thế giới của quỷ.

Bây giờ, ba tháng sau, giải đấu đã diễn ra suôn sẻ tốt, ngoài việc người được yêu thích đứng đầu là anh hùng loài người Helck! Với một nụ cười và một cái vẫy tay, anh ta dễ dàng vượt qua đối thủ ác quỷ của mình, đồng thời lớn tiếng tuyên bố lòng căm thù của mình đối với con người.

Mặc dù anh ta kêu gọi hủy diệt loài người, nhưng sự thật đằng sau vẻ ngoài vui vẻ của anh ta vẫn là một bí ẩn. Nghi ngờ về ý định của Helck, Red Vamirio một trong “Tứ đại thiên vương”, những người cùng nhau giám sát vương quốc của quỷ tìm cách khám phá mục đích thực sự của người anh hùng. Với danh hiệu “Ma vương” đang bị đe dọa, số phận của thế giới quỷ nằm trên vai cô. Câu chuyện trong bộ anime Helck này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Helck 2023, Helck tập Tập 4, Helck Vietsub Thuyết minh, tải phim Helck tập Tập 4 Thuyết minh, Download Helck tập Tập 4 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.