Hạnh Phúc Của Carat

Are We Alright (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Hạnh Phúc Của Carat là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Anne Thongprasom, Dom Haetrakul, James Jirayu Tangsrisuk, Mae Nisachon Tuamsoongnuen, Pear Pitchapa Phanthumchinda, Sam Yuranunt Pamornmontri. Are We Alright thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Hạnh Phúc Của Carat tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Hạnh Phúc Của Carat – Are We Alright (2021) Vietsub Thuyết minh

Jirayu Tangsrisuk sinh ngày 19 tháng 9 năm 1993, được biết đến với biệt danh James, là một diễn viên người Thái Lan. Anh được tuyển dụng vào ngành giải trí bởi người sáng lập công ty quản lý tài năng Meta, Charnchalard “Pik” Dhaweesap. Sau khi xem ảnh của James trên Facebook và Pik đã nhận thấy tiềm năng của anh và quyết định thuyết phục anh bước chân vào làng giải trí, đồng thời trở thành người quản lý cho anh. Năm 2013, James có vai diễn đầu tay trong bộ phim truyền hình Khun Chai Taratorn, mặc dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng anh đã thể hiện rất tốt. Trong gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, anh tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám và dần tìm được chỗ đứng trong làng điện ảnh xứ chùa vàng. Are We Alright là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính.

Hạnh Phúc Của Carat - Are We Alright (2021)

Tác phẩm có tựa đề việt là Hạnh Phúc Của Carat, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, dự kiến được phát sóng trên nền tảng CH3 từ ngày 20 tháng 11 năm 2021. Ngoài James, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Anne Thongprasom, Sam Yuranunt Pamornmontri, Dom Haetrakul, Pear Pitchapa Phanthumchinda, Mae Nisachon Tuamsoongnuen,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Carat, một nữ doanh nhân thành đạt, người nắm trong tay nhiều quyền lực. Chính vì thế mà chồng của cô là Chakrit luôn bị lép vế và cảm thấy mình kém cỏi. Một ngày nọ, anh ta lừa dối cô, qua lại với thư ký của mình và yêu cầu Carat ly hôn. Liệu cuộc sống của Carat sẽ ra sao, sự nghiệp và tình yêu của cô sẽ đi đến đâu?

Từ khóa:

Xem phim Hanh Phuc Cua Carat 2021, Hạnh Phúc Của Carat tập 15/15 Tập, Are We Alright Vietsub Thuyết minh, tải phim Hạnh Phúc Của Carat tập 15/15 Tập Thuyết minh, Download Hanh Phuc Cua Carat tập 15/15 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.