Giữa Tâm Dịch

Giữa Tâm Dịch

Songbird (2020)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Giữa Tâm Dịch là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Alexandra Daddario, Bradley Whitford, Craig Robinson, Elpidia Carrillo, K.J. Apa, Peter Stormare, Sofia Carson. Songbird thuộc thể loại Tâm lý, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Giữa Tâm Dịch tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Giữa Tâm Dịch – Songbird (2020) Vietsub Thuyết minh

Adam Mason là đạo diễn, nhà biên kịch người Anh, ông từng đứng sau thành công của một số tác phẩm đình đám và được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng. Sau đại dịch, anh bắt đầu ấp ủ ý tưởng về một bộ phim khai thác đề tài này. Nghĩ là làm, Adam nhanh chóng bắt tay triển khai dự án mang tên Songbird, một bộ phim không được đầu tư quá nhiều kinh phí nhưng rất hứa hẹn. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng, với một số gương mặt sáng giá của điện ảnh Âu Mỹ như: K.J. Apa, Sofia Carson, Craig Robinson, Bradley Whitford, Peter Stormare, Elpidia Carrillo,…

Giữa Tâm Dịch - Songbird (2020)

Lấy bối cảnh vào năm 2024, khi mà vi rút COVID-19 đã biến đổi thành COVID-23 và thế giới đang ở trong năm đại dịch thứ tư của nó. Tại Hoa Kỳ, mọi người được kiểm tra sức khỏe một cách thường xuyên không qua điện thoại di động, nếu ai rơi vào tình trạng nghi ngờ sẽ bị buộc đưa vào trại cách ly. Nico Price, một người chuyển phát nhanh bằng xe máy có khả năng miễn dịch, do thực tế anh ta đã bị nhiễm vi rút. Anh đang có chuyện tình đẹp với cô nàng Sara Garcia, một nghệ sĩ trẻ sống với bà ngoại Lita. Sau khi Sara mất, cô có khả năng bị nhiệm bệnh nên bị đưa vào trại cách ly. Nhưng liệu Sara có thật sự nhiễm bệnh và Nico phải làm thế nào để giúp bạn gái mình?

Từ khóa:

Xem phim Giua Tam Dich 2020, Giữa Tâm Dịch tập HD, Songbird Vietsub Thuyết minh, tải phim Giữa Tâm Dịch tập HD Thuyết minh, Download Giua Tam Dich tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.