Gia Đình Nhà Addams

Gia Đình Nhà Addams

The Addams Family (1991)
Your rating: 8
8.9 65 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Gia Đình Nhà Addams là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1991, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Anjelica Huston, Carel Struycken, Christina Ricci, Christopher Lloyd, Dan Hedaya, Dana Ivey, Elizabeth Wilson, Jimmy Workman, Judith Malina, Raúl Juliá. The Addams Family thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Gia Đình Nhà Addams tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Gia Đình Nhà Addams 1 – The Addams Family (1991) Vietsub Thuyết minh HD

Dựa trên các nhân vật trong bộ phim hoạt hình truyền hình kinh điển của điện ảnh Âu Mỹ ra mắt năm 1964, The Addams Family mang một màu sắc u ám và đen tối nhưng lại rất hài hước, đáng yêu. Đạo diễn kỳ cựu Barry Sonnenfeld đã làm quá xuất sắc nhiệm vụ của mình, khi ông giới thiệu thước phim này đến với kahsn giả năm 1991 thì nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia, đồng thời cũng được khán giả đón nhận một cách nhiệt tình.

Gia Đình Nhà Addams 1

Phim có tựa đề là Gia Đình Nhà Addams 1, thuộc thể loại tâm lý hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm nhiều gương mặt hàng đầu thế giới như: Raúl Juliá, Anjelica Huston, Christopher Lloyd, Christina Ricci, Carel Struycken, Dan Hedaya,…Trong đó, Anjelica gây ấn tượng cực mạnh với diễn xuất xuất thần, và vinh dự được đề cử cho giải quả cầu vàng. Sau khi oanh tạc tại các phòng vé, phim thu về gần 200 triệu đô, một con số rất lớn tại thời điểm bấy giờ.

Phim The Addams Family (1991)

Nội dung phim xoay quanh một gia đình quý tộc kỳ quái, rùng rợn nhưng lại có mối quan hệ thân thiết, tình cảm. Gomez Addams là trụ cột của gia đình sau sự vắng mặt của anh trai Fester trong suốt 25 năm qua. Tuy khối tàn sản của họ là rất lớn nhưng luôn bị nhiều người nhòm ngó, trong đó có cậu con trai nuôi Gordon của luật sư Tully Alford , cậu ta có gương mặt rất giống với Fester, và muốn đóng giả anh ta để có một vị trí trong gia đình, và thể thừa hưởng khoản tiền kếch xù.

Đạo diễn

Diễn viên

Raúl Juliá isGomez Addams
Gomez Addams
Anjelica Huston isMorticia Addams
Morticia Addams
Christopher Lloyd isUncle Fester
Uncle Fester
Christina Ricci isWednesday Addams
Wednesday Addams
Dan Hedaya isTully Alford
Tully Alford
Jimmy Workman isPugsley Addams
Pugsley Addams
Elizabeth Wilson isAbigail Craven/Dr. Greta Pinder-Schloss
Abigail Craven/Dr. Greta Pinder-Schloss
Dana Ivey isMargaret Alford/Margaret Addams
Margaret Alford/Margaret Addams

Từ khóa:

Xem phim Gia Dinh Nha Addams 1991, Gia Đình Nhà Addams tập HD, The Addams Family Vietsub Thuyết minh, tải phim Gia Đình Nhà Addams tập HD Thuyết minh, Download Gia Dinh Nha Addams tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.