Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror

Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror

Yohane the Parhelion: Sunshine in the Mirror (2023)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Ai Furihata, Aika Kobayashi, Aina Suzuki, Anju Inami, Arisa Komiya, Kanako Takatsuki, Nanaka Suwa, Rikako Aida, Shuka Saitou, Tomoyo Kurosawa. Yohane the Parhelion: Sunshine in the Mirror thuộc thể loại Anime, Giả tưởng. Mời các bạn đón xem Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror được lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ được gọi là Numazu, nơi đây nổi tiếng là một thị trấn cảng tuyệt đẹp được bao quanh bởi núi và biển vì thế mà được rất nhiều người chú ý đến. Cũng tại đó có sự xuất hiện của một cô gái tên là Yohane, đó là một cô gái đã phải vật lộn để hòa nhập với môi trường xung quanh từ khi còn nhỏ, dành cả ngày để trốn tránh mọi người trong thành phố.

Điều tôi muốn làm, nơi ở thực sự của tôi, điều đó đơn giản chỉ là đi dạo với một cô gái không thể thành thật, trong một thế giới bí ẩn mà bạn quen thuộc. Câu chuyện trong bộ anime Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem phim để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror 2023, Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror tập Tập 6, Yohane the Parhelion: Sunshine in the Mirror Vietsub Thuyết minh, tải phim Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror tập Tập 6 Thuyết minh, Download Genjitsu no Yohane: Sunshine in the Mirror tập Tập 6 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.