Eternal Boys

Eternal Boys

Eikyuu Shounen (2022)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Eternal Boys là bộ phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Daisuke Hirakawa, Daisuke Namikawa, Haruki Ishiya, Jun Fukuyama, Katsuyuki Konishi, Keisuke Koumoto, Nozomu Sasaki, Shun Horie[, Shuugo Nakamura, Toshiyuki Morikawa. Eikyuu Shounen thuộc thể loại Âm Nhạc, Anime, Thần Tượng. Mời các bạn đón xem Eternal Boys tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Eternal Boys (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Eternal Boys được biết đến là một bộ anime thần tượng, âm nhạc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Manpuku Geinō Production, ngay sau khi truyện ra mắt được một thời gian ngắn thì Hãng phim: LIDENFILMS cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim cũng được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn migmi và cũng sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 10 năm 2022.

Cốt truyện trong phim Eternal Boys xoay quanh sáu người đàn ông trung niên, những người đã trải qua những thành công và thất bại trong cuộc sống của họ. Một ngày nọ, họ quyết định trở thành một nhóm nhạc thần tượng và vượt qua những rào cản như tuổi tác và tình trạng thể chất của họ. Câu chuyện trong bộ anime âm nhạc, thần tượng này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Eternal Boys 2022, Eternal Boys tập Trailer, Eikyuu Shounen Vietsub Thuyết minh, tải phim Eternal Boys tập Trailer Thuyết minh, Download Eternal Boys tập Trailer subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.