Em Mới Là Người Yêu Anh (Movie 2)

Em Mới Là Người Yêu Anh (Movie 2)

To the Only Me Who Loved You (2022)
Your rating: 0
6.5 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Em Mới Là Người Yêu Anh (Movie 2) là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên . To the Only Me Who Loved You thuộc thể loại Anime, Tình Yêu, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Em Mới Là Người Yêu Anh (Movie 2) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Em Mới Là Người Yêu Anh – To the Only Me Who Loved You (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau khi bộ Movie đầu tiên được sản xuất và công chiếu vào đầu năm 2022, thì không lâu sau đó một lần nữa Nhà sản xuất: TMS Entertainment lại tiếp tục khiến cho khán giả bất ngờ khi tiếp tục cho trình làng bộ Movie này thứ hai trong loạt phim này, phim cũng được lấy tên gọi chính thức là: To the Only Me Who Loved You, Kimi wo Aishita Hitori no Boku e. Diễn biến trong phim kể về một thế giới nơi nó đã được thiết lập mà mọi người thường xuyên qua lại giữa các thế giới song song nhưng có một số khác biệt đôi chút.

Cốt truyện trong phim Em Mới Là Người Yêu Anh này là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là Koyomi Hidaka, người sống với cha sau khi cha mẹ ly hôn, trong cuộc sống của mình cô đã gặp một cô gái tên là Shiori Satou tại viện nghiên cứu nơi cha anh làm việc. Cả hai đều có cảm tình với nhau, nhưng mọi thứ bị thay đổi khi cha mẹ họ tái hôn, cũng kể từ đó mà chuyện tình cảm của họ bắt đầu gặp những khó khăn mới. Koyomi và Shiori, bị thuyết phục rằng họ sẽ không thể ở bên nhau và lấy được nhau và thế là họ cố gắng nhảy vào một thế giới khác, nơi họ sẽ không còn quan hệ là anh chị em với nhau … cuộc sống sẽ Không có ý nghĩa gì trong một thế giới khi không có cô ấy.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Em Moi La Nguoi Yeu Anh (Movie 2) 2022, Em Mới Là Người Yêu Anh (Movie 2) tập HD, To the Only Me Who Loved You Vietsub Thuyết minh, tải phim Em Mới Là Người Yêu Anh (Movie 2) tập HD Thuyết minh, Download Em Moi La Nguoi Yeu Anh (Movie 2) tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.