Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Ngục Tù

Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Ngục Tù

Dragon Ball Heroes (2018)
Your rating: 10
8.3 1,101 votes
Quốc gia:
Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Ngục Tù là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Fu, Future Trunks, Goku, Vegeta. Dragon Ball Heroes thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động. Mời các bạn đón xem Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Ngục Tù tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Ngục Tù – Dragon Ball Heroes trọn bộ vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng bậc nhất trong nhiều năm qua, Dragon Ball hẳn gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ trên khắp thế giới cũng như tại Việt Nam, đặc biệt những phiên bản hoạt hình chuyển thể của truyện đều đạt được những thành công lớn với lượng người xem khổng lồ, vì thế mà đã có rất nhiều phiên bản từ điện ảnh cho tới truyền hình được ra mắt mà mới đây nhất là bản Super với những con số thống kê đầy ấn tượng về doanh thu, để rồi tiếp nối tựa phim này, các nhà làm phim đến từ xứ sở hoa Anh đào sẽ sớm phát hành Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Ngục Tù vào tháng 7 năm 2018 này.
Dragon Ball Heroes
Nằm trong phần “Universe Mission” của phiên bản “Prison planet” (Hành tinh ngục tù), Dragon Ball Heroes vốn phát hành dưới dạng video game vào năm 2010. Ngay sau khi ra mắt, nó nhanh chóng trở nên phổ biến, dễ dàng trở thành trò chơi số 1 trên thị trường, bán chạy trong 5 năm liên tiếp và phân phối gần 400 triệu thẻ. Nó thu về được hơn 5 tỷ yên mỗi năm kể từ năm 2011, với tổng số tiền thu về trên 40 tỷ yên. Có hơn 3000 thẻ cá nhân và 1.820.000 người chơi. Phiên bản 3DS của game, Ultimate Mission 1 và 2 đã bán được hơn 700 nghìn bản. Và chắc chắn bản hoạt hình chuyển từ game này sẽ không làm người xem phải thất vọng với sự mong đợi từ rất nhiều khán giả, trong đó có không ít game thủ.
Dragon Ball Heroes
Bối cảnh của Super Dragon Ball Heroes được lấy từ sau khi đã hòa bình, thời điểm mà Future Trunks quay về quá khứ để luyện tập cùng Vegeta và Goku. Nhưng có một mội chuyện xảy ra, đó là Trunks đột ngột biến mất mà không rõ nguyên nhân. Ngay sau đó, một nhân vật phản diện đầy bí ẩn có tên là “Fu” xuất hiện và báo cho Goku và vegeta rằng Future Trunks đang bị giam cầm ở một nơi gọi là “Hành Tinh Ngục Tù”, một nơi bí mật đến nỗi không ai biết đến. Từ đó, nhóm những người bạn phải thu thập ngọc rồng để triệu hồi Rồng thần và trải qua rất nhiều những trận chiến khó khăn cho việc tìm Trunks cũng như giữ hòa bình cho nhân loại.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Bay Vien Ngoc Rong: Hanh Tinh Nguc Tu 2018, Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Ngục Tù tập Tập 44, Dragon Ball Heroes Vietsub Thuyết minh, tải phim Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Ngục Tù tập Tập 44 Thuyết minh, Download Bay Vien Ngoc Rong: Hanh Tinh Nguc Tu tập Tập 44 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.