Dracula: Hoàng Tử Bóng Đêm

Dracula: Hoàng Tử Bóng Đêm

Dracula – The Dark Prince (2013)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Dracula: Hoàng Tử Bóng Đêm là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Ben Robson, Holly Earl, Jon Voight, Kelly Wenham, Luke Roberts, Poppy Corby-Tuech, Richard Ashton, Stephen Hogan, Vasilescu Valentin, Vlad Rădescu. Dracula – The Dark Prince thuộc thể loại Hành động, Kinh Dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Dracula: Hoàng Tử Bóng Đêm tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Dracula: Hoàng Tử Bóng Đêm – The Dark Prince (2013) Vietsub

Sau khi được ra mắt vào cuối năm 2013, Dracula: The Dark Prince nhận được duy nhất sự thất bại. Không chỉ bị chê bai khá nhiều về kịch bản mà phim còn nhận nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn. Đây cũng chính là một trong những tác phẩm kém cỏi nhất của đạo diễn Pearry Reginald Teo, một cái tên trẻ tuổi theo đuổi dòng phim tâm lý kinh dị. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng không thể hiện được quá nhiều, những cái tên như Jon Voight, Luke Roberts, Kelly Wenham hay Ben Robson không mang đến sự đột phá.

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nội dung phim Dracula: Hoàng Tử Bóng Đêm xoay quanh Dracula, hoàng tử Rumani và là hiệp sĩ của dòng rồng bí mật. Mang trong mình sức mệnh quan trọng, anh được giao nhiệm vụ đánh bại người Thổ Nhĩ Kỳ, xây dựng quê hương yên bình. Sau khi giúp vợ Elizabeth nắm giữ vị trí của mình, anh yên tâm lên đường. Tuy nhiên, khi trở về thì Dracula phát hiện vợ và các hiệp sĩ của mình đã bị sát hại bởi những cố vấn không hài lòng với cách cai trị của anh. Và cuộc chiến chính thức bắt đầu, ai sẽ là kẻ chiến thắng…

Đạo diễn

Diễn viên

Từ khóa:

Xem phim Dracula: Hoang Tu Bong Dem 2013, Dracula: Hoàng Tử Bóng Đêm tập HD, Dracula – The Dark Prince Vietsub Thuyết minh, tải phim Dracula: Hoàng Tử Bóng Đêm tập HD Thuyết minh, Download Dracula: Hoang Tu Bong Dem tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.