Đông Phương Phong Vân

Đông Phương Phong Vân

Dong Fang Feng Yan (2003)
Your rating: 0
6.2 9 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đông Phương Phong Vân là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2003, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Gang Yao, Huỳnh Huệ, Lữ Lương Vĩ, Phó Nghệ Vĩ, Quan Lễ Kiệt. Dong Fang Feng Yan thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đông Phương Phong Vân tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Đông Phương Phong Vân – Dong Fang Feng Yan (2003) lồng tiếng trọn bộ

Từ ngôi sao của TVB với hàng loạt những vai diễn để đời, Lữ Lương Vỹ thành công không kém khi từ giã TVB để chuyển sang mảng phim điện ảnh, tuy nhiên anh lại không có duyên khi tấn công sang thị trường đại lục, những bộ phim không còn gây được tiếng vang như thời còn ở TVB, mặc dù vậy tên tuổi của anh vẫn được nhiều người biết tới, Đông Phương Phong Vân là một tựa phim khá đáng chú ý khi anh đóng cùng với một người cũng từng là ngôi sao của TVB Quan Lễ Kiệt.

Đông Phương Phong Vân

Bối cảnh của Đông Phương Phong Vân được lấy vào cuối đời nhà Thanh, lúc này đất nước Trung Quốc đang dần suy yếu với sự xâm lược mạnh mẽ đến từ hoàng quân Nhật Bản hòng muốn nuốt trọn Trung Quốc song song là những cuộc nội chiến diễn ra liên miên. Nội dung phim xoay quanh 2 anh em ruột (do Quan Lễ Kiệt và Lữ Lương Vỹ thủ vai) xuất thân trong một gia đình có cha là thợ rèn nổi tiếng, nếu như người anh một lòng theo chính nghĩa thì trái ngược lại là người em vì tiền tài danh vọng sẵn sàng phản bộ lương tri, dẫn tới việc 2 anh em phải đi vào 2 phương trời khác nhau.

Hai lối sống hoàn toàn khác biệt của 2 anh em, vừa khắc nghiệt lại vừa chuyên quyền, 2 anh em từ tình cảm ruột thịt này trở thành thù để rồi người anh vì giúp dân giúp nước mà phản bội người em, những cuộc chém giết là khó có thể tránh khỏi….

Từ khóa:

Xem phim Dong Phuong Phong Van 2003, Đông Phương Phong Vân tập 48/48 Tập, Dong Fang Feng Yan Vietsub Thuyết minh, tải phim Đông Phương Phong Vân tập 48/48 Tập Thuyết minh, Download Dong Phuong Phong Van tập 48/48 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.