Đỗ Thánh

Do Thanh (1990)
Your rating: 0
8.8 4 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Đỗ Thánh là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1990, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Tinh Trì, Củng Lợi, Ngô Mẫn Đạt, Trương Mẫn. Do Thanh thuộc thể loại Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Đỗ Thánh tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Đỗ Thánh vietsub HD

Đỗ Thánh là một trong những bộ phim hài đánh dấu sự thành công vượt bậc của diễn viên hài nổi tiếng người Hồng Kông Châu Tinh Trì, ông không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất rất khác lạ và đặc biệt mà còn vô cùng xuất sắc trong việc mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Cho đến nay, Đỗ Thánh vẫn luôn được đánh giá là bộ phim hài kinh điển với kịch bản thú vị cùng lối diễn hài rất khác lạ của nam diễn viên.

Đỗ Thánh

Trong phim Đỗ Thánh , Châu tinh trì vào vài Tả Tụng Tinh, một anh chàng khù khờ từ đại lục đến Hồng Kông thăm ông chú hai “Đạt đen”. Vốn mê cờ bạc, chú Hai của Tinh muốn mượn công năng đặc dị của anh để khuấy đảo giới bài bạc Hồng Kông.

Đỗ Thánh
Định mệnh khiến Tinh chạm trán Ỷ Mộng và nhanh chóng si mê cô gái nhan sắc này. Ỷ Mộng lôi kéo Tinh về dưới trướng vua cờ bạc Hồng Kông là Hồng Quang, nhưng Tinh nhanh chóng nhận thấy dã tâm của tên trùm này và từ chối. Anh quyết định làm đại diện cho Ma Cao tham gia cuộc thi cờ bạc thế giới để hạ gục Hồng Quang.

Từ khóa:

Xem phim Do Thanh 1990, Đỗ Thánh tập HD, Do Thanh Vietsub Thuyết minh, tải phim Đỗ Thánh tập HD Thuyết minh, Download Do Thanh tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.