Điệp Viên 007: Vòi Bạch Tuộc

Điệp Viên 007: Vòi Bạch Tuộc

Diep Vien 007: Voi Bach Tuoc (1983)
Your rating: 0
6.7 10 votes
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Điệp Viên 007: Vòi Bạch Tuộc là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1983, được sản xuất bởi điện ảnh Anh, Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Kristina Wayborn, Louis Jourdan, Maud Adams, Roger Moore. Diep Vien 007: Voi Bach Tuoc thuộc thể loại Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Điệp Viên 007: Vòi Bạch Tuộc tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Điệp Viên 007: Vòi Bạch Tuộc – Bond 13: Octopussy (1983) Vietsub HD

Sau thành công trong vai trò đạo diễn lần đầu tiên của tựa phim Điệp Viên 007,  tiếp tục được phụ trách phần kế tiếp là Bond 13 vào năm 1983 và tin vui là nam diễn viên Roger Moore tiếp tục gắn bó với phim, cùng với kinh phí 27,5 triệu USD, Vòi Bạch Tuộc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảnh quay hoành tráng, những màn hành động mãn nhãn nhất. Đảm nhiệm vai nữ chính của phần này là Maud Adams, trong khi đó các cảnh phim tiếp tục được thực hiện ở nhiều địa điểm cũng như nhiều quốc gia khác nhau, từ Ấn Độ cho tới Đức, Anh và Mỹ.

Điệp Viên 007: Vòi Bạch Tuộc

Nội dung của phim Điệp Viên 007: Vòi Bạch Tuộc bắt đầu từ khi điệp viên 009 chết tại Đại sứ quán Anh tại Berlin khi anh ta đang cố gắng khống chế một quả boom Faberge của Nga, ngay lập tức 007 được gọi đến để điều tra. Anh ta sớm nhận ra rằng quả boom đang được tìm kiếm bởi một nhà sưu tập có tên là Kamal Khan, người đang liên kết với một tướng Liên Xô tâm thần, Orlov, người đang quật ngã chế độ Liên Xô mặc dù bị khiển trách từ cấp trên. Kế hoạch của Orlov liên quan đến việc buôn lậu một quả bom nguyên tử vào Căn cứ Không quân Hoa Kỳ ở Tây Đức, với hy vọng làm tê liệt đất nước và để cho mục tiêu dễ dàng cho sự chinh phục của Liên Xô.

Phim Điệp Viên 007: Vòi Bạch Tuộc

Cuộc điều tra về Khan của Bond dẫn ông đến Ấn Độ, nơi ông gặp một người phụ nữ bí ẩn có tên Octopussy, người có liên quan đến Khan. Điều đặc biệt là boom đã được buôn lâu thông qua một gánh xiếc, và một người đàn ông giúp Kamal và Orlov là người phải chịu trách nhiệm trong vụ giết chết 009. Lúc này, Bond phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn quả bom phát nổ, thứ có thể giết chết hàng ngàn người, sau đó anh ta tiếp tục phải tóm được Kamal Khan trước khi hắn nhanh chân trốn thoát!

Từ khóa:

Xem phim Diep Vien 007: Voi Bach Tuoc 1983, Điệp Viên 007: Vòi Bạch Tuộc tập HD, Diep Vien 007: Voi Bach Tuoc Vietsub Thuyết minh, tải phim Điệp Viên 007: Vòi Bạch Tuộc tập HD Thuyết minh, Download Diep Vien 007: Voi Bach Tuoc tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.