Diễm Cốt

Diem Cot (2017)
Your rating: 0
8.3 46 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (54/54 Tập)
Diễm Cốt là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Bàng Ân, Đồng Mộng Thực, Khương Thụy Giai, Lưu Triều, Vườn Hạc Nhuận. Diem Cot thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Diễm Cốt tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Diễm Cốt – Colourful Bone (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Diễm Cốt, một bộ phim kiếm hiệp cổ trang rất đáng chú ý của truyền hình hoa ngữ vừa được ra mắt, phim do đạo diễn Tưởng Gia Tuấn và Đàm Hữu Nghiệp chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng gồm những cái tên còn khá xa lạ như: Đồng Mộng Thực, Lưu Triều, Vườn Hạc Nhuận, Khương Thụy Giai, Bàng Ân,…Ngoài ra, nội dung của phim cũng được đánh giá khá cao, cốt truyện hấp dẫn, những phân đoạn võ thuật đẹp mắt, kỹ sảo tinh tế, hứa hẹn sẽ gây ấn tượng không nhẹ đến người xem.

Diễm Cốt - Colourful Bone (2017)

Phim lấy bối cảnh thời Thiên Sở quốc, kể về cuộc chiến tranh giành vương quyền trong triều đình, người nắm giữ quyền lực lớn nhất chính là quốc sư Phong Như. Kể từ khi quốc gia lâm vào cảnh lầm than, hậu họa liên miên, triều chính gặp vô vàn khó khăn thì chính Phong Như đã đứng lên dẹp loạn, cai trị trong suốt 15 năm. Chính vì không phải là người trong hoàng tộc lên thái tử luôn tìm cách lật đổ Phong Như, lấy lại mọi thứ vốn thuộc về mình.

Diễm Cốt - Colourful Bone (2017)

Thế nhưng con gái của quốc sư là Tịnh Muội lại là người mà thái tử yêu thương bấy lâu nay, từ đó khiến mối quan hệ trở nên phức tạp. Trong lúc Thiên Sở bất ổn, Nam Quận quốc tận dụng thời cơ khai chiến, gây nên cuộc chiến đẫm máu giữa 2 quốc gia. Lược Ảnh, người được cử sang nước Thiên Sở làm nội gián, tìm thời cơ giết chết thái tử lại đem lòng yêu mến Tịnh Muội. Sau những sóng gió trải qua, Tịnh Muội cũng một lòng với Lược Ảnh nhưng cô không hề biết nhiệm vụ của anh. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao, Lược Ảnh sẽ trọn tình yêu hay quốc gia và Tịnh Muội có đủ dũng khí để một lòng yêu thương kẻ thù của quốc gia.

Từ khóa:

Xem phim Diem Cot 2017, Diễm Cốt tập 54/54 Tập, Diem Cot Vietsub Thuyết minh, tải phim Diễm Cốt tập 54/54 Tập Thuyết minh, Download Diem Cot tập 54/54 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.