Đi Săn

Đi Săn

The Silencing (2020)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Đi Săn là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Annabelle Wallis, Hero Fiennes Tiffin, Melanie Scrofano, Nikolaj Coster-Waldau, Shaun Smyth, Zahn McClarnon. The Silencing thuộc thể loại Hành động, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Đi Săn tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đi Săn – The Silencing (2020) Vietsub Thuyết minh

Nikolaj Coster-Waldau không chỉ là diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Âu Mỹ mà ông còn là biên kịch, nhà sản xuất phim hàng đầu. Mặc dù đã 50 tuổi nhưng rõ ràng Nikolaj vẫn chưa có dấu hiệu muốn nghỉ ngơi và sẵn sàng cống hiến hết sức mình. The Silencing chính là dự án mới nhất ông đảm nhận vai nam chính, sau khi được phát hành vào giữa tháng 8 năm 2020 thì tác phẩm đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Đi Săn - The Silencing (2020)

Phim có tên tiếng việt là Đi Săn, thuộc thể loại tâm lý hành động, được đạo diễn Robin Pront chỉ đạo sản xuất, gương mặt còn khá trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, đây mới là dự án đáng chú ý thứ 2 của anh trong sự nghiệp. Ngoài Nikolaj, tác phẩm còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác như: Annabelle Wallis, Hero Fiennes Tiffin, Zahn McClarnon, Melanie Scrofano, Shaun Smyth,…

Phim The Silencing (2020)

Sau sự mất tích bí ẩn của cô con gái đáng yêu, Rayburn Swanson đã quyết định sống ẩn dật trong một khi bảo tồn động vật hoang dã. Nhiều năm trôi qua, ông vẫn giữ hi vọng tìm lại con gái. Một ngày nọ, Rayburn tình cờ phát hiện ra một cô gái trẻ đang bị kẻ giết người hàng loạt đe dọa và ông đã nhanh chân cứu được cô. Từ đây, ông bị cuốn vào trò chơi “mèo vờn chuột” với kẻ sát nhân. Tuy nhiên, ông muốn chơi với hắn đến cùng vì linh cảm rằng đây chính là kẻ đã bắt cóc con gái mình năm xưa.

Từ khóa:

Xem phim Di San 2020, Đi Săn tập HD, The Silencing Vietsub Thuyết minh, tải phim Đi Săn tập HD Thuyết minh, Download Di San tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.