Di Chúc Của Thần Cupid

Cupid’s Last Wish (2022)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Di Chúc Của Thần Cupid là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Earth Pirapat Watthanasetsiri, Gunsmile Chanagun Arpornsutinan, Jan Ployshompoo Supasap, Kai Nipawan Taveepornsawan, Mix Sahaphap Wongratch, White Nawat Phumphothingam. Cupid’s Last Wish thuộc thể loại Tâm lý, Tình Bạn, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Di Chúc Của Thần Cupid tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Di Chúc Của Thần Cupid – Cupid’s Last Wish (2022) Vietsub

Đó là một mớ hỗn độn cuộc giao tranh của Win, một nam thanh niên vô tình xuyên vào xác em gái mình. Từ một chàng trai xuất thân từ một nông trại, một kẻ điên trở nên trong thân xác của một người phụ nữ mỏng manh. ăn ba miếng no. Vì vậy, Win phải tìm cách trả lại xác của mình và xốc lại tinh thần của người em gái yêu dấu nhưng cả hai và tất cả để đạt được mục tiêu. Anh ấy sẽ phải làm nhiệm vụ với người bạn thân Korn, cả gặp vấn đề nghiêm trọng về tình bạn và ghét nhau đến tận xương tủy.

Di Chúc Của Thần Cupid - Cupid’s Last Wish (2022)

Nhưng Win đang trong thân xác của Lin nên yếu chân, tay mền, và phải nhờ Korn trợ giúp suốt quãng đường. Và từ đó, tình cảm cũ đã bị lãng quên, những trải nghiệm mới bắt đầu, và lần này nó có vẻ sâu sắc hơn. Từ những người bạn thân đã trở thành kẻ thù, và ngày nay, khi một sự cố nghiêm trọng xảy ra khi phải làm việc cùng nhau để vượt qua những trở ngại mối quan hệ nảy sinh, biến thù thành bạn thân như trước.

Từ khóa:

Xem phim Di Chuc Cua Than Cupid 2022, Di Chúc Của Thần Cupid tập 10/10 Tập, Cupid’s Last Wish Vietsub Thuyết minh, tải phim Di Chúc Của Thần Cupid tập 10/10 Tập Thuyết minh, Download Di Chuc Cua Than Cupid tập 10/10 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.