Đấu La Đại Lục

Soul Land (2018)
Your rating: 8
8.8 2,002 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (264/264 Tập)
Đấu La Đại Lục là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Kang Ni, Leo Wu, Shen Lei, Xiaobing Wang, Yuzhu Cheng. Soul Land thuộc thể loại Cổ trang, Giả tưởng, Hoạt hình. Mời các bạn đón xem Đấu La Đại Lục tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đấu La Đại Lục – Soul Land 2018 vietsub thuyết minh

Đấu La Đại Lục được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Huyền Huyễn Dị giới của tác giả Đường Gia Tam Thiếu, phim được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018 và chiếu cho tới bây giờ vẫn chưa hết phim, trong đó phiên bản truyền hình ra mắt năm 2019 được đánh giá khá cao.

Trong Đấu La Đại Lục, tại một thế giới Võ Hồn được đặt tên là Soul Land, ngoại môn đệ tử của Đường Môn tên Đường Tam, sau khi học trộm tuyệt học nội môn mà Đường Tam đã bị Đường Môn truy sát, từ đó anh quyết định nhảy núi để tỏ ý chí nhưng lại phát hiện mình đã bị xuyên qua một cái thế giới khác, tức thôn Thánh Hồn ở Đấu La Đại Lục. Thánh Hồn được biết tới là một nơi không có ma pháp, không có võ thuật, không có sức chiến đấu, nhưng lại có Võ Hồn thần kỳ.

Ở nơi này, khi một người nào đó lên 6 tuổi thì sẽ được hồn sư ở Vũ Hồn Điện trợ giúp tiến hành thức tỉnh Võ Hồn. Võ Hồn có động vật, có thực vật, có đồ vật, và quan trọng là Võ Hồn có thể phụ trợ sinh hoạt mọi người, người có thiên phú đặc thù có thể dùng để tu luyện cùng chiến đấu. Đường Tam từng bước một tu luyện Võ Hồn, tuy nhiên linh hồn thức tỉnh bên trong Đường Tam lại là một linh hồn vô dụng. Liệu rằng cậu ta có thể vượt qua những khó khăn để đạt đến cấp bậc cao của Thần chủ và mang về vinh quang cho Đường môn trong thế giới mới này?

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Dau La Dai Luc 2018, Đấu La Đại Lục tập 264/264 Tập, Soul Land Vietsub Thuyết minh, tải phim Đấu La Đại Lục tập 264/264 Tập Thuyết minh, Download Dau La Dai Luc tập 264/264 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.