Đam Mê Tội Lỗi

Dam Me Toi Loi (2011)
Your rating: 0
5.9 54 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Đam Mê Tội Lỗi là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2011, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Kazuya Kojima, Makoto Togashi, Megumi Kagurazaka, Miki Mizuno. Dam Me Toi Loi thuộc thể loại Phim kinh dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đam Mê Tội Lỗi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Đam Mê Tội Lỗi – Guilty of Romance 2011 Vietsub HD

Là một đạo diễn lừng danh của điện ảnh Nhật Bản, Sion Sono có nhiều tác phẩm để đời, ông đặc biệt gây ấn tượng mạnh với những bộ phim về chủ đề học đường, tuy nhiên ông cũng rất xuất sắc khi làm những tựa phim kinh dị mà ví dụ nhỏ có thể kể tới là Đam Mê Tội Lỗi được ra mắt vào năm 2011. Ngoài những cảnh quay máu me, giết người với sự rùng rợn đến lạnh gáy thì phim còn nhiều cảnh khá nóng bỏng, nó đúng như cái tên của phim khi mà những đam mê về dục vọng theo cái cách nào đó trở thành tội lỗi giết người, đó là điều mà Sion Sono muốn truyển tải tới người xem.

Đam Mê Tội Lỗi

Nội dung của phim Đam Mê Tội Lỗi bắt đầu từ một vụ giết người rùng rợn xảy ra ở Maruyama-cho, Shibuya, thành phố Tokyo, khu vực mà có một khách sạn tình yêu và một người phụ nữ đã được tìm thấy đã chết trong một căn hộ bỏ hoang. Kazuko (Miki Mizuno) là một sĩ quan cảnh sát được gọi để điều tra về trường hợp này, cô sẽ cần phải khám phá ra những câu chuyện của hai người phụ nữ, mặc dù bề ngoài họ luôn tỏ ra là những người tử tế, thậm chí là đáng kính trọng nhưng bên trong thì lại là những tâm hồn đen tối luôn biết cách để lẩn trốn trong bóng tối.

Phim Đam Mê Tội Lỗi

Guilty of Romance là sự phản ảnh rõ nét về cái vòng lẩn quẩn của một nhiều gia đình truyền thống tại Nhật, khi một người vợ luôn một lòng phục vụ nội trợ cho chồng theo cái cách tuyệt vời nhất, không thể chê vào đâu được, nhưng nhiều ông chồng thì lại muốn tìm cái gì đó mới mẻ, giàu cảm xúc hơn. Ở trong phim, người chồng là một văn sỹ tiếng tăm, nhưng thường hay vắng nhà vì bận bịu đi tìm những niềm vui mới của nhục dục mà để lại đó một thiếu phụ mà gần như có chồng mà cũng như không, ngay cả cả việc gối chăn cũng trở thành tẻ nhạt…

Từ khóa:

Xem phim Dam Me Toi Loi 2011, Đam Mê Tội Lỗi tập HD, Dam Me Toi Loi Vietsub Thuyết minh, tải phim Đam Mê Tội Lỗi tập HD Thuyết minh, Download Dam Me Toi Loi tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.