Đại Mạc Thần Long

Desert Dragon (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Đại Mạc Thần Long là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Liu Yi Yan, Tan Xin Zer, Wang Zhigang. Desert Dragon thuộc thể loại Bí Ẩn, Cổ trang, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Đại Mạc Thần Long tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đại Mạc Thần Long – Desert Dragon (2021) Vietsub Thuyết minh

Tan Xin Zer sinh ngày 12 tháng 6 năm 1996, nam diễn viên điển trai của điện ảnh hoa ngữ. Anh bước chân vào làng điện ảnh từ năm 2017 và bắt đầu thử sức trong một số webmovie của xứ Trung nhưng không để lại quá nhiều ấn tượng. Mặc dù có ngoại hình tốt, gương mặt điển trai nhưng vì diễn xuất còn nhiều hạn chế mà anh vẫn chưa thể vươn tầm. Desert Dragon chính là dự án mới nhất Xin Zer đảm nhận vai nam chính, đây cũng chỉ là một tác phẩm điện ảnh chiếu mạng kinh phí ít ỏi của hoa ngữ, được phát hành trên nền tảng trực tuyến iQiyi vào ngày 30 tháng 5 năm 2021.

Đại Mạc Thần Long - Desert Dragon (2021)

Lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Đường, Đại Mạc Thần Long xoay quanh nhân vật Lý Nguyên Cơ, một người hết sức bình thường bình thường. Sau đó, anh cùng các bạn đồng hành của mình đã gặp gỡ đệ tử của Côn Ngô Các núi Côn Luân là Sở Linh Nhi và Tầm Đồ, cùng họ tham gia vào cuộc đọ sức với thụ yêu cũng như ma đạo. Cảm thấy ma tộc đã phá hủy long mạch, Côn Ngô Các dẫn các đệ tử của mình chiến đấu chống lại quỷ cây ngàn năm. Trong quá trình đối đầu với thụ yêu, Lý Nguyên Cơ đã dần trưởng thành và thay đổi suy nghĩ về những việc lớn thì không liên quan đến những người dân thường nhỏ bé, đảm nhận sứ mệnh bảo vệ chính nghĩa.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Dai Mac Than Long 2021, Đại Mạc Thần Long tập HD, Desert Dragon Vietsub Thuyết minh, tải phim Đại Mạc Thần Long tập HD Thuyết minh, Download Dai Mac Than Long tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.