Đại Hồng Thủy

Đại Hồng Thủy

Dai Hong Thuy (2014)
Your rating: 0
7.3 7 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Đại Hồng Thủy là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Anthony Hopkins, Jennifer Connelly, Ray Winstone, Russell Crowe. Dai Hong Thuy thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Đại Hồng Thủy tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Đại Hồng Thủy – Noah 2014 Thuyết minh HD

Là một trong những boom tấn đáng mong đợi nhất của điện ảnh Mỹ trong năm 2014 khi được được đạo diễn bởi nhà sản xuất phim lừng danh Darren Aronofsky cùng số tiền đầu tư lên tới 125 triệu USD, bộ phim hành động mang tên Đại Hồng Thủy hứa hẹn những cảnh quay cực mãn nhãn cùng với một cốt truyền đầy hấp dẫn. Tham gia vai chính trong phim là bộ đôi ngôi sao của Hollywood đều từng 1 lần giành được 1 giải Oscar Russell Crowe và Jennifer Connelly, trong khi kịch bản phim được viết bởi chính Darren Aronofsky, Noah không chỉ khắc họa lại sự thảm khốc của thảm họa thiên nhiên mà chúng ta từng không ít lần thấy trên đài báo, nó còn mang tới những trận chiến cực khốc liệt giữa người với người để giành giật lấy tự do cũng như những chuyện tình yêu bất diệt đan xen một cách khéo léo.

Đại Hồng Thủy

Nội dung của phim Đại Hồng Thủy xoay quanh một nhân vật có tên là Noah, thuở còn bé cậu sống với người cha Lê-méc của mình trên một quả đồi. Lê-méc để lại cho cậu ta da của con rắn đầu tiên tại Eden, mà đã được truyền lại cho các thế hệ. Đột nhiên, một tốp người lớn đi tới, dẫn dắt bởi một vị vua trẻ tuổi tên là Tubal-Cain, người mà đang muốn chiếm lấy ngọn đồi đó. Thấy Lê-méc, hắn ta đã cho người giết chết ông và lấy mất da của con rắn, trong khi Noah chạy.

Xem Phim Đại Hồng Thủy Noah 2014

Nhiều năm trôi qua. Noah đang sống với vợ Naameh và ba người con trai là Sem, Cham và Gia-phet, khi anh nhìn thấy một điều kỳ diệu nhỏ mà một giọt nước rơi xuống đất và một bông hoa mọc lên ngay lập tức. Đêm đó anh đã có một giấc mơ mà anh thấy ông nội của anh vẫn sống trên núi Methuselah , và nước bao phủ trái đất. Anh nhận ra rằng Đấng Tạo Hóa đang cố gắng gửi cho anh một tin nhắn. Noal và gia đình cùng nhau đến thăm Methuselah. Trên đường đi, họ tìm thấy một nhóm người vừa bị giết, và trong số đó, một cô gái vẫn còn sống, tên Ila, và họ chấp nhận cô. Ngoài ra, người đàn ông Tubal-Cain đuổi theo họ, nhưng họ sợ để vào vùng tối mà là nơi sinh sống của Watchers, thiên sứ sa ngã người trông giống như con một con quái vật bằng đá.

Xem Phim Đại Hồng Thủy Noah 2014

Nó được kể lại rằng Watchers là bạn bè với Methuselah vì anh đã cứu chúng một lần. Họ đã đến thế gian để giúp đỡ con người, nhưng sau khi học hỏi từ họ, những người đã cố gắng để nô dịch và tiêu diệt chúng. Họ đã cố gắng để chạy, và Methuselah đã giúp họ trốn thoát bằng cách chiến đấu với trận Đại Hồng Thủy khủng khiếp cùng những người lính bằng một thanh kiếm cháy….

Từ khóa:

Xem phim Dai Hong Thuy 2014, Đại Hồng Thủy tập HD, Dai Hong Thuy Vietsub Thuyết minh, tải phim Đại Hồng Thủy tập HD Thuyết minh, Download Dai Hong Thuy tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.