Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp

Dai Hiep Hoac Nguyen Giap (2020)
Your rating: 0
7.1 16 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (45/45 Tập)
Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Cao Hùng, Mao Lâm Lâm, Ngô Siêu, Thích Tiểu Long, Triệu Văn Trác, Trương Vĩnh Cương. Dai Hiep Hoac Nguyen Giap thuộc thể loại Lịch sử, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Sau 12 năm, hình tượng người anh hùng dân tộc nổi tiếng trong lịch sử trung hoa Hoắc Nguyên Giáp chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ. Lần này, người được lựa chọn chính là nam diễn viên võ thuật Triệu Văn Trác trong bản truyền hình được đầu tư rất công phu. Tuy nội dung không có nhiều thay đổi nhưng cách khai thác của dự án lần này khác rất nhiều, Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp chú trọng vào tình thân và tinh thần dân tộc và mất đến nửa năm để ghi hình. Phim dự kiến sẽ được phát sóng trên Iqiyi từ ngày 1 tháng 11 năm 2019, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường hoa ngữ trong thời gian tới.

Hoắc Nguyên Giáp 2019

Hoắc Nguyên Giáp 2020 do đạo diễn Bách Bân đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên kỳ cựu và từng đứng sau thành công của nhiều bộ phim võ thuật. Ngoài ngôi sao họ Triệu, phim còn có sự tham gia của một số cái tên giàu kinh nghiệm như: Thích Tiểu Long, Mao Lâm Lâm, Ngô Siêu, Cao Hùng, Trương Vĩnh Cương,…Trong đó, sự trở lại của Tiểu Long cũng là một điều rất đáng được nhắc đến, nổi tiếng từ rất sớm nhưng anh vẫn đang trên con đường tìm kiếm cơ hội của mình sau ánh hào quang quá lớn trước kia.

Hoắc Nguyên Giáp - Triệu Văn Trác (2019)

Lấy bối cảnh thời nhà Thanh, nội dung phim xoay quanh cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp, người đã vùng võ thuật và sự tôn nghiêm của mình để vực dậy tinh thần yêu nước, chống giặc ngoại xâm cho nhân dân trung hoa. Khi đó, triều đình nhà Thanh hết sức nhu nhược, nhường toàn bộ quyền kiểm soát cho Nhật, người dân rơi vào hoàn cảnh khốn cùng, bị áp bức bóc lột và khinh thường. Không thể nhẫn nhịn được mãi, Hoắc Nguyên Giáp cùng đệ tử của mình đã chiến đấu bằng võ thuật, tinh thần và sự can đảm.

Từ khóa:

Xem phim Dai Hiep Hoac Nguyen Giap 2020, Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp tập 45/45 Tập, Dai Hiep Hoac Nguyen Giap Vietsub Thuyết minh, tải phim Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp tập 45/45 Tập Thuyết minh, Download Dai Hiep Hoac Nguyen Giap tập 45/45 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.