Đại Dịch Đậu Mùa

Variola Vera (1982)
Your rating: 0
7.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp Vietsub
Đại Dịch Đậu Mùa là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1982, được sản xuất bởi điện ảnh Khác với sự tham gia của các diễn viên Aleksandar Berček, Dušica Žegarac, Erland Josephson, Peter Carsten, Rade Marković, Rade Serbedzija, Radmila Živković, Semka Sokolović-Bertok, Varja Đukić, Vladislava Milosavljević. Variola Vera thuộc thể loại Kinh Dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đại Dịch Đậu Mùa tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Đại Dịch Đậu Mùa – Variola Vera (1982) vietsub thuyết minh

Từng là một trong những căn bệnh truyền nhiễm gây ra nhiều cái chết nhất cho nhân loại từ trước tới nay, Đậu Mùa đã khiến khoảng 300-500 triệu người mất mạng chỉ trong thế kỷ 20, căn bệnh quái ác này xuất hiện lần đầu tiên vào khoảng năm 10 nghìn năm trước Công Nguyên, những hậu quả nó để lại trong thế kỷ 20 là vô cùng lớn, vì thế việc nó được xuất hiện trên những bộ phim điện ảnh là điều không hiếm, Đại Dịch Đậu Mùa ra mắt năm 1982 của điện ảnh Ba Tư là một ví dụ tiêu biểu.

Đại Dịch Đậu Mùa

Một người hành hương Kosovar đang trên đường trở về Belgrade từ Trung Đông. Một ngày nọ, anh ta dừng chân tại tại một khu chợ, mua một cây sáo từ một người đàn ông đang mắc một căn bệnh không rõ ràng. Khi trở về Belgrade, người hành hương bắt đầu có dấu hiệu bị bệnh và được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa của thành phố. Trớ trêu là bệnh của anh ban đầu được chẩn đoán sai và virus đậu mùa từ đó bắt đầu lây lan trong bệnh viện với tốc độ rất nhanh. Sau khi căn bệnh được xác định chính xác, chính quyền thành phố đã cố gắng đẩy lùi ổ dịch bằng cách tuyên bố thiết quân luật, thực thi kiểm dịch và tranh thủ sự giúp đỡ của Tổ chức Y tế Thế giới.

Đại Dịch Đậu Mùa

Đại Dịch Đậu Mùa được xây dựng dựa trên một sự kiện có thật về dịch bệnh đậu mùa xảy ra ở Nam Tư cũ vào năm 1972. Phim hoạt động xuất sắc trong việc xây dựng bầu không khí căng thẳng ngay từ giây đầu tiên khi chúng ta nghe thấy số điểm đáng sợ đáng kinh ngạc và thấy những cảnh đầu tiên mà một người hành hương mua một cây sáo “cam chịu” từ một người đàn ông bị bệnh đậu mùa, đến lúc anh ta bị bệnh rồi lây lan và cuối cùng bị mắc kẹt trong bệnh viện đa khoa ở Belgrade nơi xảy ra cốt truyện chính của bộ phim. Chúng ta thấy rõ được sự chết chóc, sự sợ hãi, vô chính phủ, cho tới việc mọi người trở nên điên loạn, cách ly xây dựng quân đội … những khoảnh khắc đáng sợ nhất của bộ phim với những người bị bệnh và sự đau khổ của bệnh nhân và sự xuất hiện rõ ràng của nhà truyền nhiễm chính mặc bộ đồ trắng đáng sợ, kết hợp với điểm số đơn giản và hiệu quả đáng kinh ngạc mang lại sự căng thẳng và cảm giác khó chịu không thể chịu đựng được.

Đạo diễn

Diễn viên

Rade Šerbedžija isDoktor Grujić
Doktor Grujić
Erland Josephson isDr. Dragutin Kenigsmark
Dr. Dragutin Kenigsmark
Dušica Žegarac isDoktorka Marković
Doktorka Marković
Varja Đukić isDoktorka Danka Uskoković
Doktorka Danka Uskoković
Rade Marković isUpravnik Cole
Upravnik Cole
Vladislava Milosavljević isMedicinska sestra Slavica
Medicinska sestra Slavica
Peter Carsten isEpidemiolog iz UN-a
Epidemiolog iz UN-a
Aleksandar Berček isMagistar Jovanović
Magistar Jovanović
Radmila Živković isMedicinska sestra Zaga
Medicinska sestra Zaga
Semka Sokolović-Bertok isDoktorka Ćirić
Doktorka Ćirić

Từ khóa:

Xem phim Dai Dich Dau Mua 1982, Đại Dịch Đậu Mùa tập Bản đẹp Vietsub, Variola Vera Vietsub Thuyết minh, tải phim Đại Dịch Đậu Mùa tập Bản đẹp Vietsub Thuyết minh, Download Dai Dich Dau Mua tập Bản đẹp Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.