Đại Chiến Người Và Thần (Phần 2)

Đại Chiến Người Và Thần (Phần 2)

Record Of Ragnarok Season 2 (2023)
Your rating: 0
1 1 vote
Quốc gia:
Đại Chiến Người Và Thần (Phần 2) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Aya Kawakami, Miyuki Sawashiro, Soma Saito, Tomokazu Seki, Tomoyo Kurosawa. Record Of Ragnarok Season 2 thuộc thể loại Anime, Hoạt hình, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Đại Chiến Người Và Thần (Phần 2) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Đại Chiến Người Và Thần (Phần 2) – Record Of Ragnarok Season 2 (2023) Vietsub

Record Of Ragnarok phần thứ 1 đã mang lại hiệu ứng khá tích cực đến với khán giả yêu thích dòng phim anime, và netflix cũng tương đối hài lòng về phần phim mới này của mình. Chính vì thế, đội ngũ sản xuất tiếp tục bắt tay vào dự án phần 2, hứa hẹn mang đến cho khán giả một cuộc chiến mãn nhãn. Ban đầu, season 2 được đồn thổi rằng sẽ phát triển nhanh và phát hành vào nửa cuối năm 2022. Tuy nhiên, mới đây thì netflix đã tung ra đoạn teaser đầu tiên và thông báo rằng Record Of Ragnarok Season 2 sẽ được ra mắt trong năm 2023, điều này khiến không ít fan cảm thấy hụt hẫng, nhưng lại vô cùng đáng để chờ đợi.

Đại Chiến Người Và Thần (Phần 2) - Record Of Ragnarok Season 2 (2023)

Đại Chiến Người Và Thần (Phần 2) được đạo diễn Masao Ōkubo trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia lồng tiếng của một số cái tên đáng chú ý của làng điện ảnh xứ hoa anh đào như: Miyuki Sawashiro, Tomoyo Kurosawa, Aya Kawakami, Tomokazu Seki, Soma Saito,…Với nội dung về những màn solo giữa người và thần cùng phần hình ảnh quá sức ấn tượng, Shuumatsu No Valkyrie dễ dàng trở thành một trong những manga hot nhất không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sự thành công của manga đã mở đường cho anime Shuumatsu No Valkyrie ra mắt vào tháng 6 năm 2021 trên Netflix.

Từ khóa:

Xem phim Dai Chien Nguoi Va Than (Phan 2) 2023, Đại Chiến Người Và Thần (Phần 2) tập Trailer, Record Of Ragnarok Season 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Đại Chiến Người Và Thần (Phần 2) tập Trailer Thuyết minh, Download Dai Chien Nguoi Va Than (Phan 2) tập Trailer subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.