Cứu Viện Biển Lửa

Blast (2019)
Your rating: 0
9.3 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Cứu Viện Biển Lửa là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Hạo Nam, Lương Đình Vĩ, Mẫu Tuấn Thành. Blast thuộc thể loại Giật gân, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cứu Viện Biển Lửa tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cứu Viện Biển Lửa – Blast (2019) Vietsub Thuyết minh

Công việc của một người lính cứu hỏa chưa bao giờ là dễ dàng, họ được đào tạo một cách bày bản và kỹ lưỡng, sở hữu đủ tố chất để trở thành một người lính thực thụ mới có thể xuất sắc đối đầu với những hoàn cảnh khó khăn nhất. Điện ảnh Trung Quốc khá nhiều lần khai thác đề tài này và cũng không ít lần đạt được thành công vang dội. Sau những dấu ấn đậm nét mà The Bravest để lại không lâu thì dự án webmovie Blast cũng được phát hành. Tuy không thể nào so sánh được với một thước phim đình đám, đầu tư công phu nhưng Blast phần nào thể hiện được tinh thần và nhiệm vụ của một anh hùng cứu hỏa.

Cứu Viện Biển Lửa - Blast (2019)

Phim có tựa đề là Cứu Viện Biển Lửa, do đạo diễn Điền Vũ đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như Lương Đình Vĩ, Mẫu Tuấn Thành hay Hoàng Hạo Nam. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Tạ Tiểu Tinh, cha cậu luôn là niềm tự hào của cậu ngay từ khi còn bé, Tiểu Tinh mơ ước trở thành một lính cứu hỏa xuất sắc giống như cha. Sau những lỗ lực không biết mệt mỏi, cậu được nhận vào đội Hải Giao, cùng các đồng đội cố gắng. Tuy nhiên, vì cá tính quá mạnh mà cậu bị đội trưởng Uông Hạo Trạch đuổi ra khỏi đội. Đúng lúc này, nhà máy của mẹ Tiểu Tinh phát nổ và cậu ngay lập tức phải cùng đội giải cứu mọi người còn mắc trong đây.

Từ khóa:

Xem phim Cuu Vien Bien Lua 2019, Cứu Viện Biển Lửa tập HD, Blast Vietsub Thuyết minh, tải phim Cứu Viện Biển Lửa tập HD Thuyết minh, Download Cuu Vien Bien Lua tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.