Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần

Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần

Cuop Bien Vung Caribe 2: Chiec Ruong Tu Than (2006)
Your rating: 0
7.5 37 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2006, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Jack Davenport, Johnny Depp, Keira Knightley, Orlando Bloom. Cuop Bien Vung Caribe 2: Chiec Ruong Tu Than thuộc thể loại Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần – Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest 2006 vietsub HD

Sau phần 1 vô cùng thành công được ra mắt vào năm 2003, đạo diễn Gore Verbinski cùng dàn diễn viên quen thuộc tiếp tục cho ra mắt phần 2 hấp dẫn không kém vào năm 2006 với tựa phim Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần . nằm trong TOP những bộ phim hành động hấp dẫn nhất hành tinh, người xem đã chờ đón phần mới của phim từng tháng từng ngày và cuối cùng cũng được đền đáp với bản mới với nội dung rất mới mẻ, lôi cuốn .
Cuop bien vung Caribe Pirates Of The Caribbean 2 2006
Trong bộ phim Cướp Biển Vùng Caribe phần 2: Chiếc Rương Tử Thần , Thuyền trưởng Jack Sparrow lại một lần nữa tái ngộ với khán giả điện ảnh trong thế giới đầy những chuyện kỳ lạ này. Lần này Jack mang trên mình một món nợ máu với Davey Jones – thuyền trưởng của con tàu ma nổi tiếng Flying Dutchman.
Cuop bien vung Caribe Pirates Of The Caribbean 2 2006
Bằng cách nào đó Jack phải tìm ra cách để trả bằng được món nợ này, nếu không anh sẽ phải trở thành nô lệ và chịu đọa đày mãi mãi dưới bàn tay của Davey. Vì chuyện rắc rối của Jack mà hôn lễ giữa Will Turner và Elizabeth Swann cũng bị hủy bỏ và cả 3 người bọn họ bắt đầu chuyến phiêu lưu mới mà chẳng ai trong số họ mong chờ. Cuối cùng sau nhiều nỗ lực Jack Sparrow đã chiếm lại đuợc con tàu huyền thoại Ngọc Trai Đen. Tuy nhiên, để giành được Ngọc Trai Đen, Jack đã gây thù kết oán với Davy Jones (thuyền trưởng con tàu ma Flying Dutchman). Để chiến thắng Davy chỉ còn cách tìm được chiếc rương tử thần và Jack – Will – Elizabeth lại dấn thân vào cuộc phiêu lưu mới…
Cuop bien vung Caribe Pirates Of The Caribbean 2 2006
Hình ảnh kì dị nhưng khá vui nhộn đã trở thành thương hiệu cho các phim do Walt Disney sản xuất. So với phần I phần 2 của bộ phim Cướp Biển Vùng Caribe được lồng ghép thêm nhiều tình huống hài hước hơn. Các đại cảnh lớn được thiết kế công phu hoành tráng mang tới dấu ấn riêng.

Từ khóa:

Xem phim Cuop Bien Vung Caribe 2: Chiec Ruong Tu Than 2006, Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần tập HD, Cuop Bien Vung Caribe 2: Chiec Ruong Tu Than Vietsub Thuyết minh, tải phim Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần tập HD Thuyết minh, Download Cuop Bien Vung Caribe 2: Chiec Ruong Tu Than tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.