Cuộc Tình 11 Ngày Đêm

Cuộc Tình 11 Ngày Đêm

Eleven Days, Eleven Nights (1987)
Your rating: 0
7.3 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Cuộc Tình 11 Ngày Đêm là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1987, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Antonio Bonifacio, Jessica Moore, Joshua Mc Donald, Laura Gemser, Mary Sellers, Tom Mojack. Eleven Days, Eleven Nights thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Cuộc Tình 11 Ngày Đêm tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cuộc Tình 11 Ngày Đêm – Eleven Days, Eleven Nights (1987) Vietsub Full HD

Joe D’Amato mang sự mới mẻ và là một trong những gương mặt đi đầu cho dòng phim kinh dị 18+ của điện ảnh Ý. Ông được biết đến là một đạo diễn, nhà sản xuất, nhà quay phim đa tài, từng làm việc trong nhiều thể loại nhưng nổi tiếng với các bộ phim kinh dị và phim người lớn. Eleven Days, Eleven Nights là một trong những tác phẩm đáng chú ý cuối cùng trong sự nghiệp lừng lẫy của Joe D’Amato, phim được ra mắt vào năm 1987 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Với sự nhẹ nhàng trong diễn biến cốt truyện thì tác phẩm phù hợp với nhiều đối tượng.

Cuộc Tình 11 Ngày Đêm - Eleven Days, Eleven Nights (1987)

Tác phẩm có tựa đề việt là Cuộc Tình 11 Ngày Đêm, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Jessica Moore, Joshua Mc Donald, Mary Sellers, Tom Mojack, Laura Gemser, Antonio Bonifacio,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình tay 3 rắc rối giữa người đàn ông tên Michael với 2 người phụ nữ Sarah Asproon và Helen. Làm việc trong lĩnh vực xây dựng, điển trai và tài năng nên Michael lọt vào mắt xanh của nhà văn Sarah , người đã chọn anh cho cuộc chinh phục cuối cùng trong cuốn sách tự truyện về 100 cuộc chinh phục tình yêu. Tuy nhiên, Michael lại sắp kết hôn với Helen nên anh cho Sarah 11 ngày đêm để hoàn thành mục tiêu.

Từ khóa:

Xem phim Cuoc Tinh 11 Ngay Dem 1987, Cuộc Tình 11 Ngày Đêm tập HD, Eleven Days, Eleven Nights Vietsub Thuyết minh, tải phim Cuộc Tình 11 Ngày Đêm tập HD Thuyết minh, Download Cuoc Tinh 11 Ngay Dem tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.