Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​

Cuoc Song Tren Sao Hoa​ (2018)
Your rating: 0
8.5 18 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Go Ah Sung, Jung Kyung Ho, Park Sung Woong. Cuoc Song Tren Sao Hoa​ thuộc thể loại Hình sự, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​ – Life on Mars (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tiếp tục là một dự án phim xuyên không đến từ điện ảnh Hàn Quốc, phim mang tựa đề Cuộc Sống Trên Sao Hỏa do đài OCN sản xuất và được phát sóng vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Nổi tiếng với những thước phim hình sự đình đám và rất chất lượng, OCN tự tin Life on Mars sẽ làm nên chuyện trong tháng 6 này, và sẽ cạnh tranh sòng phẳng với các phim được chiếu cùng khung giờ.

Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​

Phim do đạo diễn Lee Jung Hyo chỉ đạo nội dung, ông là người quá hiểu về dòng phim tâm lý hình sự và trước đây là con bài chủ chốt của đài tvN, năm 2017 ông để lại dấu ấn đậm nét với bộ phim Criminal Minds. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Jung Kyung Ho, Park Sung Woong, Go Ah Sung,…Nội dung phim xoay quanh hành trình xuyên không trở về quá khứ của anh chàng điều tra viên Han Tae Joo.

Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​ - Life on Mars (2018)

Nhạy bén, tài giỏi, Tae Joo được đồng nghiệp yêu mến và được cấp trên đánh giá cao về khả năng và cách làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên khi đang theo sát một vụ án thì anh bỗng dưng bị quay trở về năm 1988. Mọi thứ bỗng nhiên thay đổi hoàn toàn chỉ sau một đêm, nhiệm vụ của anh bây giờ là phải hoàn thành nhiệm vụ mới có thể trở về hiện tại, sát cánh cùng Tae Joo là anh chàng đồng nghiệp Kang Dong Chul với nét tính cách hoàn toàn trái ngược và cô nàng Yoon Na Young, nữ điều tra luôn ước mơ trở thành một thám tử giỏi.

Từ khóa:

Xem phim Cuoc Song Tren Sao Hoa​ 2018, Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​ tập 16/16 Tập, Cuoc Song Tren Sao Hoa​ Vietsub Thuyết minh, tải phim Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​ tập 16/16 Tập Thuyết minh, Download Cuoc Song Tren Sao Hoa​ tập 16/16 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.