Cuộc Chiến Thượng Lưu 3

Cuộc Chiến Thượng Lưu 3

The Penthouse 3 (2021)
Your rating: 0
9 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Eugene, Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Shin Eun Kyung, Uhm Ki Joon, Yoon Jong-Hoon. The Penthouse 3 thuộc thể loại Bí Ẩn, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 – The Penthouse 3 (2021) Vietsub Trọn bộ

Sau 2 phần đầu rất thành công, đội ngũ sản xuất tiếp tục bắt tay vào dự án phần 3 mang tên The Penthouse 3: War in Life. Ở phần này, dự kiến sẽ gồm 11 tập phim và tiếp tục xoay quanh những câu chuyện hết sức “máu chó”. Với tầm ảnh hưởng và thương hiệu của những phần trước thì phần 3 nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả và các nhà chuyên môn. Phim được đạo diễn danh tiếng Joo Dong Min trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Kim So Yeon, Eugene, Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon, Yoon Jong Hoon, Shin Eun Kyung,…

Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 - The Penthouse 3 (2021)

Nội dung Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 xoay quanh cuộc sống của những cư dân trong cung điện Hera. Sau khi Su Ryeon trả thù thành công thì những kẻ quyền lực trong Hera mất toàn bộ số tiền của họ đầu tư vào Quận Cheonsoo, và phải đứng trước tòa vì che đậy cái chết của Seol A. Những cư dân tham lam của Hera Palace, những người mắc vào bẫy của chính họ, cuối cùng mất đi vận may, danh tiếng và tất cả những gì họ có. Còn với Su Ryeon, cô đã đã thành công trong việc trả thù Dan Tae, kẻ đã cố giết mình. Tuy nhiên, mọi thứ một lần nữa đi ngoài tầm kiểm soát sau cái chết bí ẩn của Logan, người đã chết ngay trước mắt Su Ryeon. Vẫn có một kẻ quyền lực đứng sau thao túng mọi chuyện, và hành trình trả thù của Su Ryeon vẫn sẽ tiếp tục.

Từ khóa:

Xem phim Cuoc Chien Thuong Luu 3 2021, Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 tập 14/14 Tập, The Penthouse 3 Vietsub Thuyết minh, tải phim Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 tập 14/14 Tập Thuyết minh, Download Cuoc Chien Thuong Luu 3 tập 14/14 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.