Cuộc Chiến Điệp Viên

Cuộc Chiến Điệp Viên

Cuoc Chien Diep Vien (2107)
Your rating: 0
8 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Cuộc Chiến Điệp Viên là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2107, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Andres Ogilvie Browne, David Valencia, Marcela Mar, Mario Espitia, Valene Kane. Cuoc Chien Diep Vien thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Cuộc Chiến Điệp Viên tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Cuộc Chiến Điệp Viên – ExPatriot (2017) Thuyết minh Vietsub HD

Mặc dù làm tác phẩm đầu tay vào năm 2010 nhưng cho tới nay, Conor Allyn đã đạo diễn tới 11 bộ phim và nhiều cái tên trong số đó rất được chú ý, nhận được nhiều lời ngợi khen từ người xem, không chỉ vậy anh còn phụ trách luôn vai trò viết kịch bản lẫn nhà sản xuất và Cuộc Chiến Điệp Viên là phim khá thành công của anh trong năm 2017 này. Điều đặc biệt là kịch bản của phim được viết bởi chính anh cùng với người em của anh là Jake Allyn, một diễn viên khá quen thuộc với nhiều khán giả.

Cuộc Chiến Điệp Viên

Nội dung của phim Cuộc Chiến Điệp Viên xoay quanh một nhà phân tích của CIA tên là Riley Quinn (Valene Kane), người đã mất mọi thứ khi cô ấy thổi chiếc còi báo động lên chính phủ Mỹ. Từ thời điểm đó, cô sống như một người lưu vong, cô đã trốn sang Colombia. Hai năm sau, khi mà Riley đang phải sống một cuộc sống cô độc thì bất ngờ có sự xuất hiện của đại sứ CIA Bill Donovan (David Valencia) cùng với một đề nghị khá có lợi cho cô.

Cuộc Chiến Điệp Viên

Điều mà anh ta có thể giúp cô chính là tên cô ta sẽ bị xóa khỏi danh sách đen của chính phủ cũng như CIA, tuy nhiên nó chỉ xảy ra nếu cô ta giúp một lực lượng đặc nhiệm quốc tế tịch thu hàng triệu người. Riley chấp nhận công việc, nhưng cô ấy nhận ra là quá muộn rằng đó là một lời nói dối. Lần theo dấu vết của các điệp viên tham nhũng, Riley phải chiến đấu với những con quỷ đã chống lại cô trong quá khứ và tìm một con đường để trở về nhà.

Từ khóa:

Xem phim Cuoc Chien Diep Vien 2107, Cuộc Chiến Điệp Viên tập HD, Cuoc Chien Diep Vien Vietsub Thuyết minh, tải phim Cuộc Chiến Điệp Viên tập HD Thuyết minh, Download Cuoc Chien Diep Vien tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.