Cú Đấm Móc

Hook (2020)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Cú Đấm Móc là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Guy Ratchanont, Jida Jidapa, Mean Phiravich, Peak Peemapol, Pete Thongchua. Hook thuộc thể loại Học đường, Thể Thao, Tình Bạn. Mời các bạn đón xem Cú Đấm Móc tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cú Đấm Móc – Hook (2020) Vietsub Thuyết minh

GMM25 chính là nơi chắp cánh cho những tài năng trẻ của điện ảnh Thái Lan, đài thường xuyên sản xuất các dự án học đường và có sự tham gia của nhiều cái tên trẻ được thử sức. Trong tháng 7 này, GMM25 có khá nhiều dự án đáng chú ý và Hook chính là một trong số đó. Phim chính thức được phát sóng từ ngày 4 và cũng được chiếu trên netflix. Phim có sự kết hợp của 2 nam diễn viên Peak Peemapol và Mean Phiravich nhưng không phải là đam mỹ, hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt mới tại thị trường xứ chùa vàng.

Cú Đấm Móc - Hook (2020)

Tác phẩm có tựa đề việt là Cú Đấm Móc, được đạo diễn Andy Rachyd Kusolkulsiri trực tiếp chỉ đạo sản xuất, nội dung xoay quanh câu chuyện về hai chàng trai tên Man và Saifah. Cùng theo học tại một ngôi trường đại học, và yêu thích bộ môn đấm bốc, cả hai cùng nhau luyện tập tại một phòng tập chuyên nghiệp và cùng giúp đỡ lẫn nhau. Trong thời điểm mà cha họ vẫn luôn ganh đua thì cả hai vẫn hòa thuận, cùng giải quyết chuyện gia đình và cá nhân một cách tốt đẹp nhất.

Từ khóa:

Xem phim Cu Dam Moc 2020, Cú Đấm Móc tập 13/13 tập, Hook Vietsub Thuyết minh, tải phim Cú Đấm Móc tập 13/13 tập Thuyết minh, Download Cu Dam Moc tập 13/13 tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.