Công Chúa Sứa

Công Chúa Sứa

Kuragehime (2010)
Your rating: 0
8.2 5 votes
Quốc gia:
Công Chúa Sứa là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2010, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Akemi Okamura, Kana Hanazawa, Kimiko Saito, Mitsuki Saiga, Motoko Kumai. Kuragehime thuộc thể loại Anime, Đời Thường, Hài hước, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Công Chúa Sứa tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Công Chúa Sứa – Kuragehime (2011) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kuragehime được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Akiko Higashimura, bộ truyện này chính thức được xuất bản từ năm 2008 cho đến 2017 chính thức kết thúc. Vào đầu năm 2010 đạo diễn Takahiro Omori đã chính thúc cho công chiếu bộ anime này, phim còn được gọi với tên tiếng Việt là Công Chúa Sứa.

Nội dung trong Phim Công Chúa Sứa là câu chuyện kể về một cô bé có tên là Tsukimi Kurashita, ngay từ khi còn bé cô đã bị ám ảnh bới loài sứa, vì trước khi mẹ cô mất, mẹ của Tsukimi đã đưa cô đến sống ở gần bể cá, chính vì vậy mà cho đến khi trưởng thành Tsukimi luôn so sánh những xúc tu đang chảy của loài sứa với chiếc váy trắng của công chúa. Ở thời điểm hiện tại thì cô đang sống với năm phụ nữ otaku thất nghiệp khác, cô luôn dành nhiều ngày của mình như một kẻ bị ruồng bỏ xã hội với ước mơ trở thành một họa sĩ minh họa.

Cuộc sống của Tsukimi bỗng nhiên bị thay đổi một cách nhanh chóng khi mà, bỗng nhiên có một người phụ nữ xinh đẹp bất ngờ giúp cô cứu một con sứa trong một cửa hàng vật nuôi địa phương. Từ đó trở đi, người lạ mặt tự tin, thời trang và hoàn toàn trái ngược với Tsukimi và bạn cùng phòng của cô ấy bắt đầu thường xuyên đến thăm tòa nhà của các cô gái. Tại đó ẩn chứa những bí mật riêng của cô, và một thực tế rằng cô không phải là một cô gái bình thường. Điều gì đã thay đổi Tsukimi? Mời các bạn đón xem bộ anime Công Chúa Sứa – Kuragehime để khám phá nhé.

Từ khóa:

Xem phim Cong Chua Sua 2010, Công Chúa Sứa tập 11/11 Tập, Kuragehime Vietsub Thuyết minh, tải phim Công Chúa Sứa tập 11/11 Tập Thuyết minh, Download Cong Chua Sua tập 11/11 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.