Cơ Trưởng Sully

Cơ Trưởng Sully

Co Truong Sully (2016)
Your rating: 0
3.8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Cơ Trưởng Sully là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Aaron Eckhart, Anna Gunn, Delphi Harrington, Laura Linney, Tom Hanks, Valerie Mahaffey. Co Truong Sully thuộc thể loại Lịch sử, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cơ Trưởng Sully tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Cơ Trưởng Sully – Sully 2016 vietsub HD

Cơ Trưởng Sully có tên tiếng anh là Sully, đây là một bộ phim tâm lý kể về một phi cơ nổi tiếng Sully. Phim được đạo diễn và đồng sản xuất bởi Clint Eastwood và được viết bởi Todd Komarnicki, dựa trên cuốn tự truyện của Sullenberger và Jeffrey Zaslow, cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao điện ảnh như: Tom Hanks, Aaron Eckhart, Laura Linney, Anna Gunn, Autumn Reeser, Holt McCallany, Jamey Sheridan và Jerry Ferrara . Bộ phim sẽ được phát hành bởi Warner Bros tại các rạp thông thường và IMAX vào 09 tháng 9 năm 2016.

 Cơ Trưởng Sully - Sully 2016

Ngày 15 tháng 1 năm 2009, một ngày làm việc theo của phi công “Sulley” Sullenburger khi ông chuẩn bị lên máy bay US Airways 1549 khởi hành từ sân bay LaGuardia. Chiếc máy bay của ông cất cánh được 15 phút thì động cơ máy bay bắt đầu có vấn đề và nếu không có động cơ dự phòng hoặc sân bay trong vùng hạ cánh thì máy bay sẽ phải đáp xuống vùng biển băng giá của Hudson.

 Cơ Trưởng Sully - Sully 2016

Ông phải đánh cược với 155 hành khách trên máy bay, ai lấy đều lo sợ và không thể giữ được bình tĩnh nhưng cơ trưởng Sully vẫn bình tĩnh và với kinh nghiệm của mình ông đưa được tất cả hành khách hạ cánh an toàn. Nhưng ngay sau đó, cuộc sống của Sulley vướng vào những rắc rối từ phóng viên đến cuộc sống hàng ngày, vì vậy gia đình của ông bi đảo lộn. Đây là câu chuyện về những gì chúng ta biết ngày nay là “The Miracle on Hudson”.

 Cơ Trưởng Sully - Sully 2016

Cơ Trưởng Sully bắt đầu quay ngày 28 Tháng Chín năm 2015 tại thành phố New York. Vào ngày 15 tháng 10, bộ phim được chuyển cảnh đến Atlanta , nơi một tòa nhà ở trung tâm thành phố Atlanta đã được chuyển đổi thành một khách sạn NYC. Tiếp theo, phim diễn ra ở Bắc Carolina , Los Angeles và Kearny, New Jersey và kết thúc vào ngày 29 tháng 4 năm 2016. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vphimmoii.com, chúng tôi sẽ cập nhật Cơ Trưởng Sully vietsub, thuyết minh sớm nhất có thể.

Từ khóa:

Xem phim Co Truong Sully 2016, Cơ Trưởng Sully tập HD, Co Truong Sully Vietsub Thuyết minh, tải phim Cơ Trưởng Sully tập HD Thuyết minh, Download Co Truong Sully tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.