Cô Nàng Thông Thái

She Knows Everything (2020)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 4
Cô Nàng Thông Thái là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Jo Han-Sun, Kang Sung Yun, Kim Do Wan, Lee Ki-Hyuk, Moon Chang Gil, Park Shin Ah. She Knows Everything thuộc thể loại Hình sự, Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Cô Nàng Thông Thái tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Cô Nàng Thông Thái – She Knows Everything (2020) Vietsub Thuyết minh

Kang Sung Yun bắt đầu bước chân vào làng giải trí vào năm 1996, khi mà cô lọt vào mắt xanh của tuyển trạch viên của đài MBC. Sau đó, người đẹp họ Kang liên tục được tham gia vào các dự án chất lượng và để lại những dấu ấn nhất định. Tuy nhiên, với diễn xuất không quá nổi bật mà Sung Yun không thể vươn tầm thành ngôi sao hạng A. She Knows Everything chính là dự án mới nhất của cô, do đài MBC sản xuất và được phát sóng từ ngày 8 tháng 7, được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ trong thời gian tới.

Cô Nàng Thông Thái

Phim có tựa đề việt là Cô Nàng Thông Thái, thuộc thể loại hình sự hài hước, do đạo diễn Lee Dong Hyun chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Nội dung tác phẩm kể về quá trình điều tra các vụ án tại một khu chung cư sắp được tái thiết của thám tử Cheol Ho và cô nàng văn phòng Lee Goong Bok, cô làm việc tại đây và quản lý bất động sản của các căn hộ. Sự kết hợp của hai người sẽ ra sao, các vụ án liệu liên quan đến ai.

Từ khóa:

Xem phim Co Nang Thong Thai 2020, Cô Nàng Thông Thái tập Tập 4, She Knows Everything Vietsub Thuyết minh, tải phim Cô Nàng Thông Thái tập Tập 4 Thuyết minh, Download Co Nang Thong Thai tập Tập 4 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.