Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4)

Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4)

Lucifer season 4 (2019)
Your rating: 10
9.5 43 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên D.B. Woodside, Kevin Alejandro, Lauren German, Lesley-Ann Brandt, Scarlett Estevez, Tom Ellis. Lucifer season 4 thuộc thể loại Giật gân, Hành động. Mời các bạn đón xem Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4) – Lucifer season 4 (2019) Vietsub HD

Seri phim truyền hình Âu Mỹ luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều khán giả Việt, và điểm đặc biệt là mỗi thước phim được chiếu qua rất nhiều năm với nhiều season khác nhau. Chính vì vậy, khán giả có thể theo dõi nhiều seri khác nhau ở các thời điểm để chờ đợi chúng ra mắt. Trong đó, Lucifer season 4 là bộ phim rất được chờ đợi trong năm 2019, phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 tới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người xem.

Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4)

Phim có tựa là Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4), do đạo diễn Tom Kapinos đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều cái tên quen thuộc từ các season trước như: Tom Ellis, Lauren German, Kevin Alejandro, D.B. Woodside, Lesley-Ann Brandt, Scarlett Estevez,…Nội dung phim xoay quanh anh chàng Lucifer, sau khi chán nản với cuộc sống dưới địa ngục, anh đã đến với thành phố nhộn nhịp Los Angeles.

Lucifer season 4 (2019) Vietsub

Nhờ khả năng đặc biệt của mình, Lucifer trừng phạt những kẻ gây tội ác thông qua luật pháp và công lý. Trong phần 4, nhân vật Remiel sẽ xuất hiện nhưng không đóng vai trò chủ chốt. Còn với người vợ Eve của Adam, cô sẽ trở lại nối tình xưa với Lucifer, liệu chuyện tình này có thực sự đúng đắn. Cuối cùng là sự xuất hiện của một mục sư bí ẩn, ông ta sẽ thách thức và chống lại Lucifer.

Từ khóa:

Xem phim Chua Te Dia Nguc (Phan 4) 2019, Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4) tập 10/10 Tập, Lucifer season 4 Vietsub Thuyết minh, tải phim Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4) tập 10/10 Tập Thuyết minh, Download Chua Te Dia Nguc (Phan 4) tập 10/10 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.