Chủ Nghĩa Ngoại Hình

Chủ Nghĩa Ngoại Hình

Lookism Anime (2022)
Your rating: 0
8.5 15 votes
Chủ Nghĩa Ngoại Hình là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc, Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên N/A. Lookism Anime thuộc thể loại Anime, Hoạt hình, Học đường. Mời các bạn đón xem Chủ Nghĩa Ngoại Hình tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Chủ Nghĩa Ngoại Hình – Lookism Anime (2022) Vietsub Trọn bộ

Nếu khán giả yêu thích manga của Hàn Quốc thì chắc hẳn đều biết đến Webtoon nổi tiếng Lookism của Hàn Quốc, và giờ đây đã được chuyển thể thành loạt phim hoạt hình do Studio Mir sản xuất. Bộ webtoon được đăng từ năm 2014 và đã có 8,7 tỷ lượt xem trên toàn cầu. Cũng giống như webtoon gốc, câu chuyện của loạt phim hoạt hình “Chủ nghĩa ngoại hình” cũng đề cập đến chủ nghĩa trọng vẻ ngoài và duy vật ngấm ngầm hiện diện trong cuộc sống của những người thuộc xã hội hiện đại.

Chủ Nghĩa Ngoại Hình - Lookism Anime (2022)

Nội dung Chủ Nghĩa Ngoại Hình bắt đầu vào một buổi sáng nọ, một học sinh trung học thức dậy và phát hiện ra rằng mình bỗng sở hữu khuôn mặt đẹp trai và thân hình hoàn hảo. Các nhà thiết kế nhân vật độc đáo đã thổi sức sống vào những nhân vật chính của manga gốc, mang đến cho họ giọng nói sống động, chỉ đạo đa chiều và hiệu ứng tuyệt đẹp. Thông qua các tập phim hấp dẫn với cảm giác hơi khác so với nguyên tác manga, loạt phim này sẽ mang đến sự thích thú và nhiều khám phá mới.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Chu Nghia Ngoai Hinh 2022, Chủ Nghĩa Ngoại Hình tập Trailer, Lookism Anime Vietsub Thuyết minh, tải phim Chủ Nghĩa Ngoại Hình tập Trailer Thuyết minh, Download Chu Nghia Ngoai Hinh tập Trailer subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.