Chinh Phục Nàng Siêu Sao

You Are My Make Up Artist (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 6
Chinh Phục Nàng Siêu Sao là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Gulf Kanawut Traipipattanapong, Janie Tienphosuwan, Koi Sirinuch Petchurai, Mae Nisachon Tuamsoongnuen, Nok Jariya Anfone, Pop Thagoon Karnthip. You Are My Make Up Artist thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Chinh Phục Nàng Siêu Sao tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Chinh Phục Nàng Siêu Sao – You Are My Make Up Artist (2022) xoay quanh nhân vật Wasita, cô gái xinh đẹp và đầy cá tính, đồng thời cũng là một người nổi tiếng. Cô đang trong quá trình lên kế hoạch kết hôn với vị hôn phu doanh nhân lâu năm của mình, mọi thứ đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu toàn thì cô phát hiện ra rằng anh ta không chung thủy với cô. Từ đây, cuộc sống của Wasita gặp rất nhiều khó khăn và thay đổi một cách chóng mặt.

Chinh Phục Nàng Siêu Sao - You Are My Make Up Artist (2022)

Cố gắng quên đi những gì anh ta đã làm với cô, cô vô tình có tình một đêm với Gat, chuyên gia trang điểm của mình, người mà cô nghĩ là đồng tính. Anh ấy điển trai và cũng rất quan tâm đến cô, nhưng Wasita lại không nghĩ ngợi gì sau lần qua đêm đó với anh. Tuy nhiên, mọi thứ đã vượt qua tầm kiểm soát khi đêm đó, cô có thai. Để bảo vệ danh tiếng của mình, Gat đề nghị cô kết hôn theo hợp đồng. Cuối cùng, cả 2 đã đồng ý, và mở ra một câu chuyện tình yêu hài hước, đáng yêu.

Từ khóa:

Xem phim Chinh Phuc Nang Sieu Sao 2022, Chinh Phục Nàng Siêu Sao tập Tập 6, You Are My Make Up Artist Vietsub Thuyết minh, tải phim Chinh Phục Nàng Siêu Sao tập Tập 6 Thuyết minh, Download Chinh Phuc Nang Sieu Sao tập Tập 6 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.