Chiến Binh Rambo 2

Chiến Binh Rambo 2

Chien Binh Rambo 2 (1985)
Your rating: 10
6.6 98 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Chiến Binh Rambo 2 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1985, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Charles Napier, Richard Crenna, Steven Berkoff, Sylvester Stallone. Chien Binh Rambo 2 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Chiến Binh Rambo 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Chiến Binh Rambo 2 – Rambo: First Blood Part II 1985 vietsub HD

Sau phần 1 cực thành công được ra mắt vào năm 1982, cái tên Rambo được biết đến trên khắp thế giới và tên tuổi của nam diễn viên Sylvester Stallone ngày càng được nhiều người biết tới, gắn liền với nhân vật Rambo cho tới bây giờ và chắc chắn mãi mãi về sau khi mà bộ phim Chiến Binh Rambo đã chinh phục được những khán giả dù khó tính nhất. Chiến Binh Rambo 2 sẽ tiếp tục là bộ phim hành động bắn súng cực kỳ kịch tính và mãn nhãn với nội dung hấp dẫn.

Chien Binh Rambo 2 Rambo First Blood Part II 1985

Nội dung Phim Chiến Binh Rambo 2 tiếp tục xoay quanh nhân vật John Rambo khi anh đang phục vụ trong nhà tù liên bang. Khi quân đội nghĩ nghe tin có những lính Mỹ đã mất tích trong chiến tranh Viet Nam vẫn còn sống sót và bị bắt giữ, đại tướng Trautman đã cho phép Rambo tham gia vào nhiệm vụ giải cứu họ. Với Rambo, có lẽ đây là việc anh làm tốt nhất. Nhưng mọi việc không đơn giản như vậy .

Chien Binh Rambo 2 Rambo First Blood Part II 1985

Hợp tác với nữ phi công tự do người Việt tên Co Bao, Rambo dấn thân vào một nhiệm vụ để giải cứu các tù binh chiến tranh, những người đang bị giam giữ ở thành phố Vinh và một người đồng đội gốc Nga, ông Trung tá Padovsky . Rambo bắt đầu giết mọi kẻ thù trong tầm nhìn trong khi vẫn tập trung vào ý định của mình để giải cứu tù binh . Ngoài ra còn có các quan chức tham nhũng của Mỹ tham gia vào các nhiệm vụ , bao gồm Marshall Murdock , một trong những cấp trên của Rambo .

Chien Binh Rambo 2 Rambo First Blood Part II 1985

Tất nhiên, việc làm của Rambo tại Việt Nam là hoàn toàn sai trái khi những người lính Mỹ bị bắt là do xâm lược Việt Nam cũng như giết những người Việt vô tội, tuy nhiên khi xem phim chúng ta không nên quá suy nghĩ về chính trị .

Từ khóa:

Xem phim Chien Binh Rambo 2 1985, Chiến Binh Rambo 2 tập HD, Chien Binh Rambo 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Chiến Binh Rambo 2 tập HD Thuyết minh, Download Chien Binh Rambo 2 tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.