Chiến Binh Frankenstein

Chiến Binh Frankenstein

Chien Binh Frankenstein (2014)
Your rating: 0
6.9 11 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Chiến Binh Frankenstein là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Aaron Eckhart, Bill Nighy, Miranda Otto, Yvonne Strahovski. Chien Binh Frankenstein thuộc thể loại Hành động, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Chiến Binh Frankenstein tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Chiến Binh Frankenstein – I, Frankenstein (2014) Thuyết minh vietsub HD

Không phải là một đạo diễn lừng danh nhưng Stuart Beattie chắc chắn là một nhà biên kịch xuất chúng, ông đã từng chắp bút cho rất nhiều boom tấn hàng đầu của thế giới mà trong đó phải kể tới 4 phần trong loạt phim cướp biển vùng Caribe, ngoài ra ông cũng từng thử sức mình trong vai trò của người nhào lặn và ông thực sự đã thành công cùng bộ phim Chiến Binh Frankenstein được ra mắt vào hồi năm 2014, tác phẩm thứ 2 trong sự nghiệp đạo diễn của ông. Thuộc thể loại hành động viễn tưởng, phim được đầu tư kinh phí 65 triệu USD và được hợp tác bởi điện ảnh 2 nước Australia và Mỹ, I, Frankenstein chắc chắn là một tựa phim đầy thú vị dành cho bạn cùng nhiều cảnh quay hoành tráng, kỹ xảo đẹp mắt và một câu chuyện phim đầy hấp dẫn.

Phim Chiến Binh Frankenstein

Nội dung của phim Chiến Binh Frankenstein xoay quanh tiến sĩ Victor Frankenstein, một người đã lấy những bộ phận cơ thể của xác chết, ráp nối lại và tạo thành một sinh vật sống dưới tác động của điện năng từ tia chớp rạch trời. Sợ hãi với sự ghớm ghiếc của sinh vật mình tạo ra, Victor quyết định giết nó nhưng con quái vật này không chết mà trở lại báo thù. Anh ta bị con quái vật đó tấn công và may mắn sống sót, nhưng anh ta giết chết một người và Gargoyles cứu anh ta và đưa anh ta tới một nhà thờ nơi Bộ lệnh Gargoyles thu thập. Hoàng hậu của Gargoyles Leonore giữ tạp chí của Tiến sĩ Frankenstein cùng với kho báu của Order và cho tên của Adam với sinh vật. Rồi cô giải thích với Adam rằng có một cuộc chiến tranh thời xa xưa giữa Gargoyles là thiên thần và quỷ dưới sự chỉ huy của Hoàng tử Naberius. Cô cũng mời Adam tham gia Gargoyles trong cuộc chiến chống lại lũ quỷ, nhưng Adam thích cô lập ở một nơi xa xôi.

Chiến Binh Frankenstein

Hai trăm năm sau, Adam trở lại và nhìn thấy ở nơi đây đã trở thành một xã hội hiện đại. Chẳng bao lâu anh ta biết được rằng Naberius có ý định tạo ra một đội quân với vô số xác người đã bị quỷ ám. Trong khi đó, nhà khoa học Terra thì đang nghiên cứu quá trình tạo ra cuộc sống mới và Naberius thì đang tìm kiếm những tư liệu của Tiến sĩ Frankenstein để giúp Terra và phát triển quân đội của ông…

Từ khóa:

Xem phim Chien Binh Frankenstein 2014, Chiến Binh Frankenstein tập HD, Chien Binh Frankenstein Vietsub Thuyết minh, tải phim Chiến Binh Frankenstein tập HD Thuyết minh, Download Chien Binh Frankenstein tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.