Chie Cô Bé Hạt Tiêu

Chie Cô Bé Hạt Tiêu

Chie the Brat (1981)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Chất lượng: Bản đẹp
Chie Cô Bé Hạt Tiêu là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1981, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Chinatsu Nakayama, Kiyoshi Nishikawa, Norio Nishikawa. Chie the Brat thuộc thể loại Anime, Đời Thường, Gia đình. Mời các bạn đón xem Chie Cô Bé Hạt Tiêu tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Chie Cô Bé Hạt Tiêu – Chie the Brat (1981) Vietsub Thuyết Minh HD

Chie Cô Bé Hạt Tiêu được biết đến là một bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên rất nổi tiếng của Nhật từ những năm của thập niên 90. Câu chuyện trong phim được xoay quanh một cô bé có tên là Chie, cô cũng chính là nhân vật chính trong phim, Chie là một một cô nàng nhở nhắn và rất dễ thương, đặc biệt Chie rất tốt bụng và thương người.

Gia đình của Chie vốn dĩ rất nghèo khó, chính vì thế mà mẹ cô bé vì không chịu nổi người bố mà bà đã quyết định bỏ nhà ra đi. Bỏ người đứa con gái còn non trẻ ở nhà với cha của mình, mặc dù còn ít tuổi nhưng Chie đã phải đương đầu với với cuộc sống cơm áo gạo tiền bằng cách mở cửa hàng chả nướng. Tuy nhiên, cô bé rất kiên cường và nghị lực với tất cả và quán xuyến gia đình rất thành thạo.

Mặc dù Chie vẫn còn ít tuổi, nhưng cô bé luôn có những suy nghĩ vừa già dặn, lại vừa đáng yêu, hồn nhiên. Cuối cùng, hạnh phúc đã bắt đầu mỉm cười khi mẹ cô bé quay trở về nhà, từ đó gia đình của Chie lại được đoàn tụ, câu chuyện hạnh phúc xoay quanh Chie bắt đầu từ đó. Cùng đón xem bộ anime Chie the Brat (1981) để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Chie Co Be Hat Tieu 1981, Chie Cô Bé Hạt Tiêu tập Bản đẹp, Chie the Brat Vietsub Thuyết minh, tải phim Chie Cô Bé Hạt Tiêu tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Chie Co Be Hat Tieu tập Bản đẹp subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.