Chỉ Áng Mây Kia Mới Thấu

Only Cloud Knows (2021)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Chỉ Áng Mây Kia Mới Thấu là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Dương Thái Ngọc, Hoàng Hiên. Only Cloud Knows thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Chỉ Áng Mây Kia Mới Thấu tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Chỉ Áng Mây Kia Mới Thấu – Only Cloud Knows (2021) Vietsub

Phùng Tiểu Cương đạo diễn Trung Quốc đầu tiên được in dấu tay và dấu chân ở nhà hát TLC Chiness, ông được ghi nhận với những đóng góp to lớn cho điện ảnh hoa ngữ. Trong sự nghiệp của mình, vị đạo diễn họ Phùng để lại rất nhiều dấu ấn đậm nét, từng đứng sau thành công của hàng loạt tác phẩm hàng đầu và được trao không ít giải thưởng cá nhân cao quý. Ở độ tuổi 62, ông vẫn miệt mào cống hiến cho điện ảnh nước nhà, và Only Cloud Knows chính là tác phẩm mới nhất ông trực tiếp chỉ đạo sản xuất.

Chỉ Áng Mây Kia Mới Thấu - Only Cloud Knows (2021)

Chỉ Áng Mây Kia Mới Thấu có sự tham gia đóng chính của cặp đôi Hoàng Hiên và Dương Thái Ngọc, 2 cái tên giàu thực lực và được giới chuyên môn đánh giá cao. Phim được chuyển thể từ câu chuyện tình yêu của bạn thân đạo diễn Phùng Tiểu Cương, nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu cảm động giữa Tùy Đông Phong và La Vân, một tình yêu nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Mặc dù La Vân che giấu một bí mật chỉ có cô ấy biết, nhưng cô vẫn luôn dành cả trái tim của mình để sưởi ấm cho Tùy Đông Phong.

Từ khóa:

Xem phim Chi Ang May Kia Moi Thau 2021, Chỉ Áng Mây Kia Mới Thấu tập HD, Only Cloud Knows Vietsub Thuyết minh, tải phim Chỉ Áng Mây Kia Mới Thấu tập HD Thuyết minh, Download Chi Ang May Kia Moi Thau tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.